Tin tức

Top 5 việc làm tại Hà Nam mức thu nhập cao nhất 2019 | JobNow

Hà Nam được xem là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng ở Việt Nam. Với thế mạnh về nông nghiệp, công nghiệp sản xuất và xây dựng, Hà Nam đã thu hút một lực lượng lao động lớn. Nắm bắt được tình hình và cơ hội sẽ giúp nhiều lao động định hướng được những việc làm có thu nhập cao. Sau đây là top 5 việc làm tại Hà Nam hot nhất hiện nay.

Tình hình phát triển của Hà Nam

Hà Nam thành phố đang phát triển

Hà Nam thành phố đang phát triển

Với sự phát triển đồng đều các nhóm ngành công – nông nghiệp, xây dựng, Hà Nam đã và đang trở thành sức hút với các doanh nghiệp đầu tư. Với số vốn hơn 6 tỷ đồng, hàng trăm dự án và doanh nghiệp đã được thành lập. Các nhà máy, xí nghiệp, dây chuyền sản xuất mọc lên như nấm tại các huyện. Tạo cơ hội lớn cho nhà tuyển dụng việc làm tại Hà Nam cũng như công nhân tại đây.

>> Xem ngay 235+ Việc làm tại Hà Nam lương cao mới nhất 2019: https://jobnow.com.vn/viec-lam-tai-ha-nam

Top 5 việc làm phổ biến lương cao tại Hà Nam

1.Việc làm kế toán tại Phủ Lý Hà Nam

Với sự gia tăng không ngừng của các doanh nghiệp, công ty thì nhu cầu cho công việc kế toán là rất thiết yếu tại đây. Với thu nhập lên tới 20-30 triệu/ tháng, mức lương này rất tốt với những bạn trẻ theo ngành kế toán và người có kinh nghiệm lâu năm. Công việc giúp bạn phát huy kĩ năng tin học, khả năng tính toán và sự nhạy bén trong ngành kinh tế. Đây chính là việc làm tại Hà Nam có mức lương cao.

Công việc kế toán

 2.Việc làm kỹ sư xây dựng tại Hà Nam

Công nghiệp – xây dựng vẫn là ngành chiếm tỷ trọng cao được Hà Nam đặc biệt khuyến khích và đầu tư. Sự phát triển đấy cũng kéo theo cầu về các công nhân, kỹ sư xây dựng. Tốc độ đô thị hóa nhanh cùng sự phát triển các khu công nghiệp mở ra cơ hội lớn cho các ký sư xây dựng. Mức lương từ 12-15 triệu cũng giúp việc làm tại Hà Nam này thu hút nhiều lao động trong nhóm ngành xây dựng.

3.Quản lý sản xuất tại Hà Nam

Công nghiệp chế biến, phát triển dây chuyền sản xuất đang thu hút nguồn nhân lực dồi dào. Với nhu cầu giám sát, điều hành, khâu vận chuyển…việc làm quản lý sản xuất tại Hà Nam là lựa chọn cho nhiều người lao động. Công việc đòi hỏi tính bao quát và linh hoạt nhưng có mức lương rất xứng đáng (trên 10 triệu đồng).

4.Việc làm phiên dịch tiếng trung tại Hà Nam

Những năm qua, Hà Nam không chỉ thu hút đầu tư trong nước mà còn các doanh nghiệp nước ngoài. Vậy nên việc đòi hỏi có sự kết nối bằng ngôn ngữ giữa các đối tác là rất cao. Chỉ cần thành thạo một ngoại ngữ, bạn đã có thể ứng tuyển vào vị trí phiên dịch viên với mức lương từ 15-30 triệu. Nếu có khả năng giao tiếp tốt thì cơ hội thăng tiến lại càng cao.

Phiên dịch viên

5. Việc làm kỹ sư điện tại Hà Nam

Công nghiệp hóa, hiện đại hóa tại Hà Nam đã tạo cơ hội tốt cho các lao động cơ điện. Kỹ sư điện có cơ hội làm việc với các thiết bị sản xuất tân tiến,dây chuyền hiện đại, xây dựng hệ thống điện an toàn….cho nhà máy,xí nghiệp. Công việc đòi hỏi chuyên môn cao, tiệm cận với công nghệ. Đây chính là thế mạnh cho các lao động có tay nghề, kỹ năng tốt. 

Mạng tuyển dụng JobNow tại Hà Nam

Hiện nay, mạng tuyển dụng JobNow đã phủ sóng tới thành phố Hà Nam. Các bạn hoàn toàn có thể tự tìm kiếm công việc trên trang web này. Những công việc với mức lương cao được update liên tục. Người tìm việc có thể tự liên lạc, hoặc trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp qua hệ thống. Đây chính là sự tiện lợi, cũng như dễ dàng cho những bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Hà Nam.

Trên đây là những thông tin về top 5 việc làm tại Hà Nam có mức lương cao, hot nhất hiện nay. Hy vọng rằng, bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập JobNow để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình nhé!

JOBNOW – Hệ thống tuyển dụng thông minh

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Website tìm việc làm nhanh hiệu quả uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button