Tin tức

Truyện tranh Fairy Tail chap 5: Kỳ nghỉ

Kỳ nghỉ là tiêu đề chương thứ 5 trong bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 5 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-5/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 5:

Natsu, Lucy và Happy cuối cùng cũng đến được Thị trấn Shirotume và tìm hiểu nhiệm vụ của họ từ khách hàng, Kaby Melon. Lucy sau đó cố gắng xâm nhập vào dinh thự của Công tước Everlue nhưng không thành công và cả nhóm buộc phải đột nhập. Tuy nhiên, Everlue không cả tin như vẻ bề ngoài của anh ta.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 5

Trên toa xe có Natsu bị say tàu xe, Lucy nhận xét rằng công việc hiện tại của họ tương đối dễ dàng. Happy rất ngạc nhiên trước sự thay đổi thái độ đột ngột của cô ấy đối với công việc và hỏi tại sao bây giờ cô ấy lại hào hứng đến vậy. Cô ấy trả lời rằng đó là vì đây là công việc đầu tiên của cô ấy và cô ấy muốn làm hết sức mình. Sau đó, họ nói một chút về công việc, đốt cuốn sách bên trong biệt thự của một gã đàn ông dâm đãng. Lucy sau đó mỉm cười vì cô ấy tự tin vào sức hấp dẫn giới tính của mình, nhưng Happy phản bác lại rằng anh ấy không nhìn nhận nó từ quan điểm của một con mèo.

Nguồn uy tín: Thuốc kích dục nữ dạng nước

Sự tự tin của Lucy với sức hấp dẫn giới tính của mình trong truyện tranh Fairy Tail chap 5

Đến thị trấn Shirotume, Natsu nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ đi xe goòng nữa, nhưng Happy phản bác lại rằng anh ấy luôn nói như vậy. Natsu sau đó muốn ăn vì cơn đói của mình, khiến Lucy tự hỏi tại sao anh ta không ăn ngọn lửa của chính mình. Natsu nhìn Lucy chằm chằm và bảo cô ấy đập nó đi, nói rằng việc cô ấy ăn Plue hay Cow cũng giống như vậy. Lucy sau đó nói rằng cô ấy muốn nhìn vào thị trấn, và bảo họ ăn trước. Tìm được một quán ăn, Natsu và Happy nhanh chóng ổn định chỗ ở và dùng bữa. Lucy sau đó xuất hiện trong bộ đồng phục hầu gái. Bộ đôi bất ngờ trước sự xuất hiện của cô ấy và ngay lập tức bỏ ăn. Khi Lucy tiếp tục hành động như một người hầu gái, Natsu và Happy bắt đầu ‘thì thầm’ rằng họ đang đùa về Kế hoạch Người hầu gái. Nhận ra rằng đã quá muộn để gọi đó là một trò đùa, họ quyết định rằng họ cũng có thể làm theo nó. Lucy, tuy nhiên, không thích thú khi nghe cuộc trò chuyện của họ.

Đến trước nhà khách hàng, Natsu gõ cửa. Tuy nhiên, khách hàng yêu cầu họ vào từ cửa sau, khiến bộ ba bối rối. Bên trong trang viên, người đàn ông tự giới thiệu mình là Kaby Melon, khiến Natsu và Happy nhận xét rằng anh ta có một cái tên rất ngon trong khi Lucy tự hỏi cô đã từng nghe cái tên đó ở đâu. Sau khi Natsu giới thiệu bản thân, Kaby hỏi cô hầu gái là ai và Lucy trả lời rằng cô ấy cũng là thành viên của Fairy Tail. Kaby bắt đầu hỏi cô ấy liệu việc ăn mặc có phải là sở thích của cô ấy không nhưng cô ấy vội vàng ngăn cản, khiến Lucy muốn về nhà, trước sự thích thú của Natsu và Happy.

Phản ứng của Đội Natsu trước sự thay đổi phần thưởng trong truyện tranh Fairy Tail chap 5

Trở lại với công việc kinh doanh, Kaby yêu cầu họ đốt cuốn sách duy nhất tồn tại cùng với Everlue, Daybreak. Lucy rất ngạc nhiên khi nghe sự thay đổi của yêu cầu từ việc quay trở lại đốt cháy, và ban đầu nghĩ rằng đó là thứ mà Công tước đã đánh cắp. Natsu sau đó cười vì nếu nó đốt cuốn sách, họ cũng nên thiêu rụi cả ngôi biệt thự. Trong khi Happy đồng ý, Lucy hét vào mặt họ rằng họ sẽ phải ngồi tù vì điều đó. Lucy sau đó hỏi nó là loại sách gì, nhưng Natsu nói với cô ấy rằng đừng lo lắng về nó và chỉ lo lắng về 200.000 Jewel.png từ yêu cầu. Tuy nhiên, Kaby cắt ngang lời họ bằng cách nói rằng anh ta sẽ trả 2.000.000 Jewel.png, và bộ ba bị sốc bởi sự thay đổi đột ngột của giá trị. Trong khi Natsu và Happy đang tính toán lại phân phối phần thưởng không chính xác, Lucy hỏi tại sao lại có sự thay đổi đột ngột. Kaby trả lời rằng anh ấy không thể cho phép cuốn sách tồn tại. Lucy tự hỏi điều gì đang xảy ra, nhưng bị kéo ra khỏi trang viên bởi một Natsu đang bốc cháy, người bây giờ hoàn toàn hào hứng để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi đội rời đi, Kaby’s Wife hỏi anh ấy liệu có ổn không khi giao công việc cho bọn trẻ, lưu ý rằng một hội khác đã cố gắng và không thực hiện được công việc vào tuần trước và Everlue sẽ tăng cường an ninh vì anh ấy nghĩ rằng đó chỉ là một vụ cướp bất thành. Kaby trả lời rằng anh ấy biết, nhưng anh ấy không thể cho phép cuốn sách tồn tại.

Ở phía trước của Everlue’s Mansion, Lucy hỏi có ai ở nhà không và yêu cầu được làm hầu gái của Công tước. Tuy nhiên, mặt đất phồng lên và xuất hiện một con khỉ đột to lớn như người giúp việc hỏi mục đích của cô. Everlue, người có vẻ ngoài khiến Lucy sợ hãi, sau đó đi theo ngay sau đó và bắt đầu kiểm tra người xin giúp việc. Từ từ, Lucy nổi da gà vì cái nhìn chằm chằm của Everlue, và ngạc nhiên khi Everlue nói rằng anh không cần một cô hầu gái xấu xí như cô. Sau đó, thậm chí còn xuất hiện thêm cô hầu gái “Xinh đẹp” của Everlue và lăng mạ Lucy, làm cô mất tự tin.

Những người hầu gái “xinh đẹp” của Everlue trong truyện tranh Fairy Tail chap 5

Khi Lucy ngồi dưới gốc cây, Natsu thất vọng vì lời kêu gọi của cô không thành công. Lucy hét lên rằng Everlue có sở thích thực sự khó xử đối với phụ nữ, nhưng Happy trả lời rằng đó không hơn là một cái cớ. Natsu sau đó nói rằng họ sẽ thực hiện “Kế hoạch T” thay thế, trong khi Lucy hét lên rằng cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho Everlue. Trong khi đó, bên trong phòng của Everlue, Everlue bình luận về việc có thêm nhiều Pháp sư đến đột nhập nhà anh ta, và hai người đàn ông đứng sau anh ta tự hỏi làm thế nào để giết họ lần này.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

truyendep.com

https://nhadatbonmua.com/5-quy-tac-trang-tri-noi-that-co-the-ban-se-pha-vo/

https://nhadatbonmua.com/mau-giay-uy-quyen-su-dung-dat-moi-nhat-nam-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button