Tin tức

Truyện tranh Chainsaw man chap 90: Power siêu đẳng

Power siêu đẳng là tiêu đề chương thứ 90 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh ngôn tình cổ đại hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 90

Sức mạnh được thể hiện đang ngủ quên trên đống máu và ruột, phàn nàn khi Pochita thúc vào cô bằng chân của mình. Cô mở mắt và quay đầu về phía Pochita, người đã bảo cô thức dậy. Power hỏi anh ta là ai trước khi nhanh chóng kết nối rằng anh ta là Pochita, người mà cô đã biết về thông qua những gì Denji đã nói với cô về anh ta. Pochita mỉm cười trước sự nhận ra của cô trước khi nói với cô rằng anh muốn cô cứu Denji. Anh ta nói với cô ấy rằng cô ấy chưa thực sự chết, vì cô ấy hiện tại là giọt máu mà Denji đã uống từ cô ấy trước đó, và nếu không có gì làm cô ấy sẽ sớm biến mất. Pochita yêu cầu cô ăn thịt anh ta và hồi sinh như một ác quỷ. Quyền lực hạnh phúc bắt buộc.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 90

Makima di chuyển xuống mặt đất nơi thi thể của Chainsaw Man nằm, với khoảng một chục thành viên của Ban An toàn Công cộng xếp hàng sau cô. Chainsaw Man bắt đầu đứng dậy bằng tay và đầu gối của mình, với máu tiếp tục đổ ra từ anh ta khi anh ta hướng đầu về phía trước, Power đột nhiên phun ra khỏi miệng anh ta dưới hình dạng một con quái vật máu. Power cười khi cô ấy chỉ về phía Makima, với vũ khí máu đột ngột được đẩy ra từ bên trong cơ thể của cô ấy và các thành viên Ban An toàn Công cộng.

Power hét lên rằng cô ấy là người mạnh nhất vì Makima đẫm máu sử dụng khả năng của Thiên thần, tạo ra một thanh kiếm từ 100 năm khi Power sử dụng một chiêu thức mà cô ấy gọi là “Mưa máu Ngàn Tera”, tưới cho Makima hàng chục vũ khí máu khi chúng bắn từ trên cao xuống. Quyền lực hả hê và phun ra một cách vô nghĩa khi Makima liên tục bị đâm, hét lên rằng Makima là đồ rác rưởi, và bản thân cô ấy là chủ tịch đầu tiên. Khi hàng loạt vũ khí dừng lại, Makima kêu gọi Ác quỷ Thây ma, xuất hiện sau lưng cô và biến những thành viên đã khuất của An toàn Công cộng thành thây ma.

Power chui ra từ Chainsaw man trong truyện tranh Chainsaw man chap 90

Lũ thây ma lao vào Power, tóm lấy và cắn cô khi cô hét lên vì đau đớn, cánh tay trái của cô bay ra khi Makima bắn nó bằng một khẩu súng như chuyển động. Makima hỏi Power làm sao cô vẫn còn sống, Power từ chối trả lời khi cô lao lại, tóm lấy Chainsaw Man và tuyên bố anh ta là của mình trước khi Makima bắn cô vào lưng. Makima yêu cầu Power đưa Chainsaw Man cho cô ấy dưới sự đe dọa sẽ chết nếu cô ấy không làm vậy, nói rằng cô ấy sẽ để Power làm thú cưng của mình một lần nữa nếu cô ấy giao cho anh ta. Lần này Power khuất phục, di chuyển phía sau Chainsaw Man và nâng anh ta lên trước khi nói ra sự thật là cô đã bắt anh ta. Pochita được thể hiện trong trạng thái bàng hoàng và bối rối khi Power vui vẻ nói rằng vinh quang là tất cả của cô ấy.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 132: Những đôi cánh tự do

Truyện tranh Attack on titan chap 131: Cơn rung chấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button