Tin tức

Truyện tranh Attack on titan chap 128: Kẻ phản bội

“Kẻ phản bội” là tiêu đề chương thứ 128 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: Attack on titan

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 128

Theo Magath và Hange Zoë theo dõi các Yeagerist đã chiếm bến cảng khi họ nhận thấy những đám hơi nước ở đường chân trời. Nhận ra rằng Wall Titans đã đến được Marley, họ tập hợp lại với những người còn lại của Quân đoàn Khảo sát và Đơn vị Chiến binh để lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của họ. Khi Floch Forster đe dọa Kiyomi Azumabito và các kỹ sư của cô, Armin Arlert và Connie Springer cố gắng lấy được chiếc thuyền bay của gia đình Azumabito mà không đổ máu.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 128

Tuy nhiên, kế hoạch của họ trở nên tồi tệ khi Kiyomi tấn công Floch và kích động Yeagerist trả đũa. Mikasa Ackerman buộc phải đột nhập vào tòa nhà để bảo vệ cô, tiết lộ bản thân và đồng bọn của cô là những kẻ phản bội chính nghĩa Yeagerist. Connie giết các bạn học cũ của mình từ Quân đoàn Huấn luyện để đảm bảo chiếc thuyền bay trong khi Reiner Braun và Annie Leonhart biến thành các Titan của họ.

Nội dung truyện tranh Attack on titan chap 128

Khi những người còn sót lại của Quân đoàn Khảo sát và Chiến binh lên kế hoạch cho hành động tiếp theo của họ, cả Hange Zoë và Theo Magath đều theo dõi các Yeagerist đang chiếm giữ bến cảng. Khi Magath ngạc nhiên vì chiếc thuyền bay vẫn còn nguyên vẹn, Hange đưa ra giả thuyết rằng Yeagerist đang giữ nó vì họ không muốn đánh mất công nghệ mà gia đình Azumabito sở hữu. Tuy nhiên, họ có thể sẽ phá hủy nó nếu họ biết về nhóm bên ngoài bến cảng. Ngay cả với sức mạnh của các Titan, việc ngăn chặn chúng sẽ rất khó khăn.

Hange và Magath khảo sát bến cảng trong truyện tranh Attack on titan chap 128

Cả nhóm cân nhắc về kế hoạch tấn công của họ và những thương vong có thể xảy ra. Annie Leonhart ban đầu không quan tâm đến Azumabitos, nhưng Onyankopon có kế hoạch để các kỹ sư của họ chuẩn bị chiếc thuyền bay vì nếu không có họ, nó là một con tàu không cánh. Cả thuyền và Azumabitos đều phải được bảo vệ.

Tuy nhiên, các thành viên của Quân đoàn Khảo sát muốn tránh giết Yeagerist, điều này khiến cả nhóm gặp một câu hỏi hóc búa về cách họ có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu của mình. Khi Connie Springer phản đối và Armin Arlert không tình nguyện một kế hoạch thay thế, Annie và Reiner Braun cùng quyết định để Quân đoàn khảo sát ngồi ngoài cuộc chiến. Tuy nhiên, Hange không quan tâm. Họ phát hiện các Titan trên tường băng qua đại dương và tin rằng các Titan đã đến vùng đông bắc của Marley, phá hủy các thành phố gần nhất.

Magath đẩy tới chỗ Yelena và bịt miệng cô trong khi anh bẻ tay cô. Anh ta yêu cầu cô tiết lộ nơi Eren Yeager đang ẩn náu. Onyankopan chống lại việc tra tấn cô, nhưng Magath chỉ dừng lại sau khi thấy Gabi Braun đang quan sát anh ta. Sau đó, anh xin lỗi về hành vi của mình vào đêm hôm trước và thừa nhận rằng cư dân đảo Paradis không nên bị phán xét vì hành động của tổ tiên họ. Magath sau đó nói chuyện với các Chiến binh và đồng ý rằng họ cũng không nên bị gánh nặng bởi sự thù hận của thế giới, nhưng anh coi đó là trách nhiệm của mình để đảm bảo rằng các thế hệ tương lai nhận thức được lịch sử của họ và vì điều đó, họ sẽ cần phải ngăn chặn Eren. Anh ta yêu cầu Quân đoàn khảo sát bỏ qua hành động của anh ta, nhưng Armin từ chối vì họ đang làm bẩn bàn tay của mình.

Annie nói rằng những người đồng đội cũ của cô ấy không cần phải tham gia trong truyện tranh Attack on titan chap 128

Khi Floch Forster nhìn ra cửa sổ của tòa nhà nơi anh ta đang giam giữ Azumabitos, anh ta nghi ngờ lịch sử đã từng thay đổi nhiều như vậy trong một ngày như bây giờ. Hizuru sẽ bị xóa sổ cùng với phần còn lại của thế giới và vẽ nó như một lợi ích cho Kiyomi Azumabito vì thế giới sẽ tái sinh mà không có những vấn đề rắc rối khác. Cô và các kỹ sư của mình chỉ cần đóng góp cho hòn đảo, đặc biệt nếu cô không muốn mất thêm bất kỳ người đàn ông nào.

Kiyomi nói rằng anh ấy chỉ đang biến thế giới trở thành một nơi nhỏ hơn, nhưng Floch gạt nó sang một bên và nói rằng điều quan trọng là phải biết vị trí của một người, và nếu nói đến nó, họ không cần công nghệ của Azumabitos. Anh ta chĩa nòng súng vào thái dương của cô khi nhắc lại sự cần thiết của việc biết vị trí của một người.

Tuy nhiên, cuộc thảo luận của anh với cô ấy bị cắt ngắn bởi sự xuất hiện của Armin và Connie trên lưng ngựa. Họ gọi anh ta với lý do là đang đuổi theo Xe tăng và Titan Thiết giáp, những kẻ đã chạy trốn về phía nam. Armin nói rằng họ cần Azumabitos chuẩn bị thuyền bay để có thể theo dõi họ. Floch bối rối, và Armin tăng cường bằng cách tuyên bố rằng Jean và Onyankopon đã bị giết. Khi Connie chỉ ra chiếc thuyền, Armin hét lên lần cuối để Floch gửi các kỹ sư đến trước khi họ vượt qua.

Kiyomi đấu vật và khuất phục Floch trong truyện tranh Attack on titan chap 128

Hai người họ rất ngạc nhiên khi biết những người bạn cũ trong Quân đoàn Huấn luyện của họ là Daz và Samuel đã gia nhập Yeageists và chiếc thuyền bay đã được gắn chất nổ. Armin ép Samuel và Daz ngắt kết nối họ với cùng một cách khẩn cấp mà anh đã sử dụng với Floch, nhưng Samuel cố gắng trấn an anh ta, nói rằng có những nghi ngờ rằng Connie và Armin đang làm việc với Marley. Họ phản đối điều đó, giả vờ xúc phạm, và Samuel và Daz cảm thấy nhẹ nhõm. Bất chấp sự nghi ngờ của mình, Daz quyết định nghe theo Armin và Connie và ngắt chất nổ khỏi ngòi nổ. Armin lo lắng, vì điều này có nghĩa là tất cả những gì họ cần là các kỹ sư và sau đó họ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không cần đổ máu.

Floch không mua câu chuyện của Armin và Connie. Bên trong tòa nhà với các con tin, anh ta quyết định rằng anh ta sẽ loại bỏ mối quan tâm của mình và nhắm súng của mình vào một trong những kỹ sư. Kiyomi chặn anh ta khi anh ta nổ súng, cứu người kỹ sư, nhưng không phải trước khi mọi người nhận ra tiếng súng. Floch kêu gọi những Yeagerist khác giết cô, nhưng Mikasa Ackerman đã lao vào qua cửa sổ để bảo vệ cô. Trong cuộc chiến, Floch cố gắng trốn thoát ra ngoài và cảnh báo cho Yeagerist về những kẻ phản bội trong số họ. Mikasa nhận ra rằng họ sẽ bắn Thunder Spears vào tòa nhà và đàn các Azumabitos về phía tầng hầm, nơi họ gặp Jean Kirstein, Hange và Magath.

Samuel và Daz chặn đường lên thuyền trong truyện tranh Attack on titan chap 128

Nhìn thấy xung đột nổ ra, Daz bắt đầu kết nối lại các chất nổ. Armin cố gắng ngăn anh ta lại, nhưng bị Samuel bắn. Khi Connie cố gắng giúp anh ta, Samuel bảo anh ta không được di chuyển. Anh ta thúc giục Daz nhanh lên và cho nổ tung chiếc thuyền. Connie cố gắng giải thích với anh ta, nhưng Samuel nhắc lại cuộc trò chuyện cũ của Quân đoàn huấn luyện 104 về việc giành thêm đất cho bản thân và chia sẻ thịt với nhau. Bực bội, Samuel tự hỏi làm thế nào mà mọi chuyện lại đến như vậy.

Kiyomi và Floch độc lập xem xét tính hữu ích của việc ẩn náu trong tầng hầm, và lý do cho việc định vị đó trở nên rõ ràng khi Reiner và Annie biến thành Titan của họ. Khi Titan Thiết giáp và Nữ chiến đấu chống lại Yeagerist, Connie đấu tranh với Samuel, người mà anh ta đã giải quyết trong cuộc tấn công bất ngờ của họ. Armin tỉnh lại, đủ để cố gắng ngăn Daz trang bị lại chất nổ. Quá hoảng sợ, Daz chộp lấy khẩu súng của mình và chĩa vào đầu Armin. Samuel gọi Connie là kẻ phản bội và nói về cách họ nên ở cùng một phe, điều này khiến Connie và Armin nhớ lại những câu hỏi mà họ có về Bertolt Hoover khi anh ta và Reiner cố gắng bắt cóc Eren.

Armin bị Samuel bắn ba phát trong truyện tranh Attack on titan chap 128

Connie hét lên và giật lấy khẩu súng của Samuel, thứ anh ta dùng để giết Daz, cứu sống Armin, và sau đó anh ta cũng giết Samuel, nước mắt lưng tròng.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Fairy Tail chap 5: Kỳ nghỉ

Khám phá 4 điểm tạo nên sức hút cho đồng hồ thể thao Casio Edifice

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button