Bất động sản

Top 4 công ty bất động sản uy tín hiện nay

Để tránh tiền mất tật mang, bạn nên tìm đến những công ty bất động sản uy tín để nhờ được tư vấn trước khi mua bán nhà đất. Top 5 công ty bất động sản uy tín sau đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn.

Bất động sản đang là ngành hot hiện nay, số lượng các công ty tư vấn bất động sản mọc lên như nấm sau mưa. Nếu không có sự tìm hiểu kỹ càng thì rất có khả năng bạn sẽ gặp phải những công ty bất động sản “ảo”, lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Và trên thực tế, có không ít những trường hợp như vậy xảy ra. Đó cũng là lời cảnh tỉnh xác đáng cho những ai có ý định mua bán nhà đất qua công ty mô giới bất động sản.

Để các bạn yên tâm hơn phần nào khi chọn được công ty bất động sản uy tín trên thị trường, chúng tôi xin đưa ra top 5 công ty bất động sản có uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay trong bài viết, mời các bạn theo dõi.

1. Công ty CPDV& XD Địa Ốc Đất Xanh

Công ty CPDV & XD Địa ốc Đất Xanh được biết đến là một thành viên của Đất Xanh Group, là một trong những công ty mô giới bất động sản hàng đầu hiện nay. Với chất lượng phục vụ cao, uy tín trên thị trường lớn mà hôm nay, công ty này có rất nhiều chi nhánh nhỏ trải khắp 3 miền Việt Nam. Đến với Đất Xanh, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tâm, an tâm và hài lòng với mọi dịch vụ.

2. Công ty TNHH Savills Việt Nam

Công ty TNHH Savills Việt Nam

Savills tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới bước chân vào Việt Nam từ năm 1995 với tên Savills Việt Nam cũng đã gây nhiều ấn tượng cho khách hàng thời điểm hiện tại. Đến với Savills Việt Nam khách hàng được cung cấp tất cả các dịch vụ về bất động sản như nhà đất, bán nhà, tư vấn thương mại, bán lẻ khu công nghiệp, thuê mặt bằng,…Đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến Công ty TNHH Savills Việt Nam.

3. Công ty CPTM Địa ốc 5 sao

Đúng với tên gọi Địa ốc 5 sao đã và đang trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm lợi ích bản thân, không ngừng sáng tạo, phát triển, công ty đã mở rộng mạng lưới chi nhánh ra khắp cả nước. 

Top 4 công ty bất động sản uy tín hiện nay​​​​​​​

4. Công ty TNHH CBRE Việt Nam

Thuộc tập đoàn CBRE Group, Công ty TNHH CBRE Việt Nam cũng được lọt vào danh sách các công ty bất động sản uy tín hiện nay. Nhân lực trẻ trung có chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc, các dịch vụ cung cấp cho khách hàng chất lượng cho nên khách hàng có thể an tâm khi tìm đến Công ty TNHH CBRE Việt Nam để trải nghiệm dịch vụ.

Trên đây là top 4 các công ty bất động sản uy tín nhất hiện nay, hi vọng các bạn có thêm thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button