Tin tức

Tìm hiểu về vật liệu nhựa upvc và độ bền cửa cửa nhựa lõi thép cao cấp

Tìm hiểu về vật liệu nhựa upvc và độ bền cửa cửa nhựa lõi thép cao cấp

Như bạn đã biết, cửa nhựa lõi thép hiện là mẫu cửa đã và đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, tinh tế cùng với độ bền cao, dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất. Tuy nhiên với cái tên nhựa lõi thép upvc, có lẽ nhiều người vẫn còn chưa biết upvc là gì, có cấu tạo và độ bền như thế nào. Nên thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn vật liệu upvc và hệ cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Tìm hiểu về vật liệu nhựa upvc và độ bền cửa cửa nhựa lõi thép cao cấp

1.Nhựa upvc:

Upvc có tên khoa học là polyvinylclorua, là hợp chất được cấu thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Đây là một chất nhựa dẻo, có độ bền và dẻo hơn các loại nhựa pvc thông thường. Ngoài cấu tạo chính từ nhựa upvc, cửa nhựa lõi thép cao cấp còn được cấu tạo bởi một số chất phụ gia, nguyên liệu sạch như chất ổn định, chất chống cháy để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, cửa nhựa lõi thép còn được cấu tạo từ hệ phụ kiện, đinh, ốc vít, chốt, khóa, gioăng…Nên thanh nhựa upvc chỉ là một phần góp phần tạo nên độ bền cho cả hệ cửa, để đảm bảo cho hệ cửa của mình chất lượng bạn còn cần đảm bảo một số yếu tố như: Kỹ thuật sản xuất thi công, lắp đặt, chất lượng cửa, quá trình sử dụng, bảo quản vệ sinh….

Xem thêm các mau cua thong phong dep

2.Độ bền của cửa nhựa lõi thép

Tìm hiểu về vật liệu nhựa upvc và độ bền cửa cửa nhựa lõi thép cao cấp

Như đã nói ở trên, có nhiều yếu tố để quyết định đến độ bền của cửa nhựa lõi thép cũng như tính thẩm mỹ, bao gồm yếu tố khách quan và yếu tố chủ quan: 

– Kỹ thuật sản xuất, lắp ráp và thi công: Đây là yếu tố phụ thuộc trực tiếp vào đơn vị mà bạn chọn để thi công. Lời khuyên mà chúng tôi đưa ra ở đây là để tránh trường hợp gặp hàng kém chất lượng, hay đơn vị thi công ẩu và khi hư hỏng không tìm được ai để gọi bảo hành thì bạn nên tìm đến những thương hiệu uy tín, có vị trí và sự yêu thích trong lòng khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY

– Do quá trình sử dụng: “Của bền tại người” – Đây là câu nói đã được ông ta sử dụng từ xa xưa, cửa nhà bạn nếu muốn giữ được tính thẩm mỹ cao, có độ bền cao trong suốt quá trình sử dụng thì nên thường xuyên vệ sinh, đóng mở nhẹ nhàng.

– Môi trường lắp đặt: Đối với những khu vực có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào trực tiếp, bạn không nên sử dụng mẫu cửa nhựa lõi thép cao cấp mà nên thay bằng cửa nhôm xingfa, bởi hệ cửa này sẽ dễ bị ố màu. Bạn có thể tìm đến những chuyên gia về cửa để được tư vấn cụ thể hơn.

Để xem thêm hình ảnh và thông tin về các mẫu cửa nhựa lõi thép, truy cập website: https://adoor.vn hoặc liên hệ số hotline: 0915.67.67.64

=> Xem thêm bài viết 4 tips đơn giản để trang trí ô cửa nhà bạn thêm xinh xắn

=> Xem thêm bài viết Giới thiệu mẫu cửa nhựa lõi thép – Giải pháp dành cho nhà mặt phố

Những bài viết liên quan

Back to top button