Tin tức

Tại sao cần thu hẹp vùng kín sau sinh?

Việc thu hẹp vùng kín sau sinh mang đến cho chị em phụ nữ rất nhiều những lợi ích khác nhau. Thế nhưng, có thật sự cần thiết phải làm điều này?

Âm đạo giãn rộng làm chị em phụ nữ mất đi tự tin vốn có trong quan hệ tình dục, tự ti trước người bạn đời của mình, ảnh hưởng cuộc sống đôi lứa. Thu hẹp vùng kín sau sinh là một giải pháp tuyệt vời có thể giúp ích rất nhiều cho chị em, hãy tham khảo thêm thu hẹp vùng kín sau sinh tại Thẩm mỹ Venus By Asian

Tại sao cần thu hẹp vùng kín?

Dưới đây sẽ là những lý do tuyệt vời thuyết phục bạn thu hẹp vùng kín sau sinh của mình. Biện pháp này sẽ giúp:

thu hẹp vùng kín sau sinh

– Tái tạo âm đạo

Sau sinh nở, vùng kín dễ bị nhăn nheo, lão hóa và giảm khả năng đàn hồi. Phẫu thuật se khít thu hẹp vùng kín sau sinh sẽ giúp tạo hình vùng kín tốt hơn.

Không chỉ có tác dụng tái tạo, các phương pháp thu hẹp vùng kín còn có tác dụng làm hồng và trẻ hóa âm đạo. Do đó mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ hấp dẫn cho âm đạo.

– Nâng cao đời sống sinh hoạt vợ chồng

Thu hẹp vùng kín sau sinh còn giúp đời sống tình dục viên mãn hơn. Do tái tạo và làm tăng độ đàn hồi cho âm đạo, cách này sẽ khiến âm đạo đỡ dãn rộng, ôm khít vào “cậu nhỏ” hơn. Nhờ thế mà hoạt động tình dục trở nên thăng hoa hơn, dễ đạt được cảm xúc hơn.

Nhờ có thủ thuật này mà chị em cũng cảm thấy tự tin hơn trước mặt chồng và bạn tình. Sự tự tin cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của mỗi cuộc yêu.

– Hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa

Vùng kín thu hẹp sẽ hạn chế được được sự tấn công của các loại vi khuẩn có hại. Do đó chị em sẽ phòng tránh tốt được các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Các cách làm thu hẹp vùng kín sau sinh

Có nhiều cách thu hẹp vùng kín sau sinh, bạn có thể sử dụng các biện pháp tự nhiên tại nhà, tập luyện Kegel hoặc chọn các cách phẫu thuật thu hẹp vùng kín bằng máy móc, công nghệ cao.

thu hẹp vùng kín sau sinh 1

Hiện nay, cách thu hẹp vùng kín sau sinh mà nhiều chị em lựa chọn là phẫu thuật thu hẹp vùng kín và thu hẹp vùng kín bằng laser.

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín

Đây là thủ thuật ngoại khoa đơn giản nhằm giúp loại bỏ phần niêm mạc bị giãn rộng ở khu vực âm đạo. Việc này sẽ giúp vùng kín trở nên khăng khít và săn chắc hơn nhờ sự sắp xếp ổn định của các cơ vòng âm đạo.

Thời gian phẫu thuật khoảng 20-30 phút, hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, bạn phải kiêng quan hệ trong 6 tuần sau phẫu thuật.

Thu hẹp vùng kín bằng laser

Đây là phương pháp dùng các tia laser tác động sâu vào thành âm đạo. Thiết bị laser sẽ được điều chỉnh, xoay chiều để các tia laser được phân phán đều. Đây là phương pháp thẩm mỹ mà không xâm lấn, không phẫu thuật. Các tia laser tác động từ thành âm đạo sẽ khiến các cơ âm đạo co cuộn và vùng kín sẽ nhỏ lại. Biện pháp này không đau, nhanh chóng. Tuy nhiên, phải thực hiện theo liệu trình và hiệu quả không được duy trì vĩnh viễn.

Việc thu hẹp vùng kín sau sinh không phải là việc gì quá to lớn, nghiêm trọng và xấu hổ. Nó có các tác dụng tích cực một cách đa chiều đến đời sống của người phụ nữ. Vì thế, hãy cân nhắc chọn cách thu hẹp vùng kín cho mình ngay nếu cần nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tư vấn thiết kế nhà ở theo tuổi mới nhất 2018

>>> Những ý tưởng hay thiết kế ban công đẹp cho nhà phố

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button