Tin tức

Suy xét khi bạn đang cần tìm người phụ bán quán ăn thì nên lưu ý điều gì?

Khi cần tìm người phụ bán quán ăn, người chủ quán nên cẩn thận lưu ý một số điều. Bởi người nhân viên ảnh hưởng trực tiếp tới việc mua bán của quán.

Nghề phụ quán ăn không còn quá xa lạ với nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên, đây là công việc làm không đòi hỏi trình độ chuyên môn gì, lương lại ổn định nên là lựa chọn của nhiều người. Tuy vậy có phải ai cũng có thể làm tốt công việc này. Khi cần tìm người phụ bán quán ăn thì nên lưu ý những điều gì để nhanh chóng tìm được người làm ưng ý.

can-tim-nguoi-phu-ban-quan-an-tot
Những điều cần lưu  ý khi tìm người phụ quán ăn

Đây chắc hẳn  là câu hỏi đau đầu của nhiều chủ quán đặt ra. Không hiếm tình trạng nhân viên cãi nhau, gây gổ với khách hàng hay có thái độ gắt gỏng khó chịu, làm mất mặt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới bộ mặt của quán. Vì thế khi bạn có nhu cầu tuyển người phụ thì nên lưu ý những điều sau để tránh khỏi tình trạng tiền mất tật mang.

Nhân viên nhanh nhẹn hoạt bát

Công việc phụ quán tuy không nặng nhọc nhưng lại rất nhiều, đó có thể là lau bàn ghế, dọn bàn, bưng đồ cho khách, chuẩn bị trong nhà bếp… Vậy nên khi cần tìm người phụ bán quán ăn cần lựa chọn người nhanh nhẹn và hoạt bát để giúp sớm hoàn thành công việc. 

can-tim-nguoi-phu-ban-quan-an
Nhân viên nhanh nhẹn và hoạt bát

Nhanh nhẹn còn phải chắc chắn nữa. Làm việc đến đâu đảm bảo đến đó, không làm ảnh hưởng đến chủ cũng không để khách hàng thấy phiền và khó chịu. Người nhanh nhẹn cũng gây thiện cảm trong mắt người khác, giúp quán ăn ghi điểm hơn để khách còn có dịp ghé lại.

Sức khỏe và sức bền tốt

Để đảm bảo được sự nhanh nhẹn thì người làm cần có một sức khỏe và sức bền tốt. Hầu như quán ăn hoạt động xuyên suốt cả ngày, công việc cứ diễn ra liên tục,  nếu nhân viên không trụ được thì khó mà hoàn thành tốt công việc được giao. 

Nhân viên có khả năng xử lý khôn khéo

Trong quá trình làm việc không khỏi xảy ra những vấn đề giữa khách hàng và nhân viên. Vậy nên cần tìm người phụ bán quán ăn có khả năng xử lý khôn khéo những tình huống đó để vừa giải quyết được vấn đề vừa không làm khách hàng thấy khó chịu; hoặc kịp thời liên hệ với chủ để kịp thời xử lý.

Gợi ý nơi tìm kiếm người phụ quán uy tín

Khi cần tìm người phụ bán quán ăn, bạn có thể tìm kiếm thông qua người quen, đây là phương án khá an toàn nhưng rất ít người có thể lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm qua những công ty dịch vụ uy tín, vừa nhanh chóng tìm được người phụ quán lại vừa đảm bảo trình độ mà bản thân mong muốn ở họ.

Trên đây là một vài lưu ý và những cách để thuê được người làm khi cần tìm người phụ bán quán ăn. Những người nhân viên  có vai trò vô cùng quan trọng đối với quán, vì vậy là một người chủ hãy đối xử tốt và có những chế độ hậu hĩnh cho họ giúp họ có động lực để gắn bó và làm hết mình với công việc này.

?Hotline tư vấn dịch vụ: 032 678 1122 0932 920 989

?Website Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

? Xem dịch vụ khác: https://nhadatbonmua.com/khach-san-dong-khach-can-nguoi-don-dep-thi-nen-thue-tap-vu-phong/

? Đọc tin tức liên quan: https://nhadatbonmua.com/neu-cong-viec-qua-ban-ron-thi-nen-thue-dich-vu-cham-soc-sau-sinh-benh-vien-tu-du/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button