Nội thất

Nội Thất Đăng Khoa cung cấp bàn ghế ăn đa dạng chủng loại

Nội Thất Đăng Khoa cung cấp bàn ghế ăn đa dạng chủng loại

Bạn đang muốn sở hữu một bộ bàn ghế ăn cho gia đình hoặc cho nhà hàng, quán ăn? Hãy đến ngay với Nội Thất Đăng Khoa, bởi đơn vị này cung cấp sản phẩm đa dạng chủng loại.

Nội Thất Đăng Khoa là một trong những địa chỉ cung cấp bàn ghế ăn đa dạng mẫu mã và chủng loại. Sản phẩm có thiết kế kiểu dáng đẹp, chất lượng và có giá thành vô cùng cạnh tranh. Hãy cùng tìm hiểu những loại bàn ghế ăn đang có tại Nội Thất Đăng Khoa ngay dưới đây.

Bàn ghế ăn của Nội Thất Đăng Khoa đa dạng mẫu mã và chủng loại

Đến với Nội Thất Đăng Khoa bạn có thể tìm thấy bất cứ mẫu bàn ghế ăn nào mà mình đang tìm kiếm. Bởi sản phẩm của đơn vị này vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại.

Bàn ăn inox

Các mẫu bàn ghế ăn inox có giá thành khá rẻ, thường được sử dụng ở các quán ăn, nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sản phẩm bàn ăn inox của Nội Thất Đăng Khoa sử dụng nguyên liệu là inox 304 và 201, có độ bền cao, luôn có độ sáng bóng và không rỉ sét. Bàn ăn còn thiết kế có khả năng gấp lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Bàn ăn gỗ tự nhiên

Những bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên có thiết kế với nhiều phong cách khác nhau. Loại bàn ăn này đang được sử dụng rất phổ biến trong không gian sống của gia đình Việt. Bàn ăn gỗ tự nhiên được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau như: gỗ Xoan đào, gỗ Sồi…mang tới sự lựa chọn đa dạng dành cho khác hàng.

Bàn ghế ăn thông minh

Đến với Nội Thất Đăng Khoa bạn còn được tham khảo nhiều mẫu bàn ghế ăn thông minh. Nhu cầu sử dụng đồ nội thất thông minh tại các thành phố lớn, trong đó có Hà Nội ngày càng cao vì không gian sống bị thu hẹp dần. Bởi vậy, những mẫu bàn ăn thông minh có tích hợp nhiều chức năng, có thể thu hẹp và mở rộng kích thước dễ dàng đang chiếm được nhiều tình cảm của người dùng.

Nắm bắt xu hướng nội thất mới này, Nội Thất Đăng Khoa cũng đã đưa ra những mẫu bàn ghế ăn thông minh cho khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, đáp ứng được tiêu chí về giá trị thẩm mỹ nên phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Quý khách có nhu cầu về bất cứ loại bàn ghế ăn nào hãy đến ngay với Nội Thất Đăng Khoa để tham khảo và sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Liên hệ ngay tới số: 0975893268 – 0989283268 – 0987983128 để được giải đáp.

https://nhadatbonmua.com/bi-quyet-chon-bo-ban-an-chuan-iso-2019/

Thi công nội thất văn phòng cần phải chuẩn ISO 900 của nội thất Đăng Khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button