Phong thủy

Những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy

Bạn là người yêu thích các món đồ phong thủy nhưng không biết chọn những món đồ phong thủy nào phù hợp thì hãy tham khảo những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy sau đây:

Hoa và cây cảnh

 Hoa và cây cảnh thường được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như nhà, văn phòng bởi nó có ý nghĩa phong thủy lớn.

Cây cảnh và hoa tươi có tác dụng hấp dẫn những luồng sinh khí tốt cũng như có khả năng loại bỏ tà khí hay những điều không may mắn rất tốt.

Những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy

Quả cầu thuỷ tinh

Quả cầu thủy tinh có hai loại là loại nhỏ và loại to. Nếu như bạn yêu thích những quả cầu thủy tinh nhỏ thì nên treo nó còn những quả cầu to thì thường để đặt bàn.

Quả cầu thủy tinh trong phong phủy được xem có tác dụng điều hòa các vận khí cũng như hóa giải các tà khí không tốt.

Nếu như quả  cầu thủy tinh được đặt ở nơi có đón ánh sáng mặt trời sẽ mang lại màu sắc rất đẹp cũng như tạo vận khí thuận lợi cho công việc.

Ngoài ra bạn có thể xem qua tuổi ngọ treo tranh gì

Phong linh

Những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy

Những âm thanh vui tươi mang lại cảm giác vui vẻ, hưng phấn cho mọi người được phát ra từ quả cầu phong linh có tác dụng rất tốt trong việc hấp dẫn những luồng sinh khí mới.

Những ống tròn làm từ chất liệu kim loại để tạo ra các phong linh thường xuyên được sử dụng trong phong thủy.

Bạn có thể treo phong linh ở văn phòng hoặc nơi làm việc, đặc biệt là những nơi có thể thu hút được những luồng sinh khí tốt sẽ tạo nhiều thuận lợi cho ngôi nhà của bạn.

Cây phun nước (Fountain) và Thác nước nhân tạo (Waterfall)

Những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy

Những dòng nước chảy hiền hòa trong phong thủy có ý nghĩa đặc biệt trong việc mang lại vân khí tốt trong công việc cũng như các hoạt động làm ăn.

Dòng nước chảy tượng trưng cho sự dồi dào của tiền bạc cũng như những điều may mắn trong kinh doanh. Chúng ta vẫn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh những hòn non bộ hay  đài phun nước mini có mặt ở nhều công ty hay các trung tâm thương mại bởi ý nghĩa phong thủy mà chúng mang lại rất có lợi trong các hoạt động của doanh nghiệp.

Ống sáo trúc

Những vật trang trí thường được dùng trong phong thủy

Ống sáo trúc được luồn một sợi dây bằng chỉ đỏ có tác dụng điều hòa các âm khí trong phong thủy. Sáo trúc được các gia đình treo dưới xà của mái nhà nhằm tạo điều kiện thu hút những âm khí tốt luân chuyển vào trong nhà.

Ống sáo trúc được sử dụng thành một cặp vào hai đầu đấu vào nhau tạo nên sự hòa hợp không ngờ, thường những cặp sáo trúc này được đặt nghiêng một góc 45 độ có ý nghĩa ngênh đón phú quý cũng  như những điều tốt đẹp đến với ngôi nhà.

Bạn thích những món đồ trang trí phong thủy nào trên đây, hãy chọn cho mình một thứ mà mình yêu thích nhé!

>> Tư vấn mua sim cho năm sinh 1996 phù hợp

>> Tư vấn thiết kế nhà ở theo tuổi mới nhất 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button