Tư vấn

Những thông tin cần biết khi cần thuê xe tháng

 Thuê xe theo tháng là một loại hình dịch vụ mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi, bạn có thể đi mọi nơi bất cứ lúc nào tùy thích mà không phải mắc công mỗi lần đi đâu phải đặt taxi hoặc grab gì cả. Hiện nay loại hình dịch vụ này đang được đông đảo mọi người ưa chuộng. Nếu bạn đang cần thuê xe tháng nhưng không biết địa chỉ nào cho thuê uy tín và giá cả phải chăng, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn địa chỉ uy tín cho thuê xe tháng.

                          Dịch vụ thuê xe tháng tự lái ( ảnh minh họa )

                          Dịch vụ thuê xe tháng tự lái ( ảnh minh họa )

Nên thuê xe tháng có tài xế riêng hay tự lái?

 Dù là thuê theo hình thức nào thì nó cũng có những ưu và nhược điểm của riêng hình thức đó. Thuê xe tháng theo hình thức có tài xế thì bạn không cần phải lái, và cũng không sợ gặp nguy hiểm hay bị CSGT phạt, vì khi có tài xế chuyên môn lái, bạn cũng sẽ an tâm hơn, xe sẽ được tài xế bảo dưỡng và vệ sinh. Nhưng nhược điểm là giờ giấc không được tự do, vì khi thuê tài xế thì tài xế chỉ chạy vào những giờ hành chính mà thôi, không chạy ngoài giờ được. Còn khi thuê xe ở hình thức tự lái bạn có thể tự do giờ giấc, không phải phiền đến ai, nhược điểm là có thể gặp phải những rủi ro, bạn phải tự bảo quản xe và tự mang đi sửa nếu hỏng hóc.

Một số lưu ý khi bạn thuê xe tháng

 Sau đây là một số lưu ý khi bạn thuê xe tháng mà chúng tôi chia sẻ đến

Kiểm tra xe trước khi thuê

 Đây là một điều cực kỳ quan trọng khi bạn thuê xe, kiểm tra mọi thứ từ kính xe, bề ngoài xe, động cơ xe, nếu phát hiện hỏng hóc kịp thời thì bạn có thể khiếu nại ngay để bên cho thuê xe điều chỉnh lại kịp thời. Nếu bạn không kiểm tra, hoặc kiểm tra quá sơ sài thì nếu có hỏng hóc, bạn sẽ phải đền bù thiệt hại không nhỏ mặc dù không phải mình gây ra.

Rà soát kỹ lại hợp đồng thuê xe

 Rà soát kỹ lại trong hợp đồng, những điều khoản hai bên thỏa thuận, xem thời gian thuê bao lâu? Khi nào hết hạn, rồi khi kiểm tra nếu xe có vấn đề thì phải xử lý theo hợp đồng như thế nào? Chú ý đến giấy tờ xe, vì nếu giấy tờ hết hạn thì sẽ bị CSGT phạt theo quy định.

Cần chuẩn bị thủ tục gì trước khi thuê xe

Sau khi chọn được địa chỉ thuê xe phù hợp, trao đổi hợp đồng xong. Bạn cần chuẩn bị:

  • Hộ khẩu để thuê xe

  • Một số giấy tờ tùy thân hoặc hộ chiếu cũng được

  • Chuẩn bị tiền để ngay sau khi bàn bạc và ký hợp đồng thuê xe, thì thanh toán ngay

Đó là một số thủ tục bạn cần chuẩn bị thật kỹ trước khi thuê xe.

                       Kiểm tra trước khi thuê xe tháng ( ảnh minh họa )

                       Kiểm tra trước khi thuê xe tháng ( ảnh minh họa )

Địa chỉ uy tín khi bạn cần thuê xe tháng

 Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào cho thuê xe uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, lại không lo bị lừa đảo thì hãy đến với dịch vụ thuê xe tháng tại công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV, cho thuê xe ở gia đình, du lịch, tiệc tùng, đưa đón học sinh.Đảm bảo chất lượng khi khách hàng thuê xe, khi kiểm tra nếu hỏng hóc trước khi nhận xe sẽ điều chỉnh theo quy định của hợp đồng,  mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê xe tại đây.

                        Thuê xe bốn chỗ tại công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

                        Thuê xe bốn chỗ tại công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV

 Vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin cần thiết trước khi cần thuê xe tháng. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi thuê xe tại Datxeviet.vn

Xem thêm: 

https://nhadatbonmua.com/kvg-the-capella-khu-do-thi-moi-tai-nha-trang/

https://nhadatbonmua.com/lua-chon-su-dung-bo-ban-ghe-sofa-go-co-thuc-su-dung-dan/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button