Tin tức

Một số cách chọn bàn ghế ăn hiện đại bạn không nên bỏ lỡ key23

Bàn ăn là nơi thể hiện sự ấm cúng, hạnh phúc của các gia đình Việt, có thể trong gia đình không quá nhiều đồ nội thất nhưng không thể thiếu đi sự xuất hiện của bàn ăn. Khác với thời trải chiếu, bàn ăn bây giờ rất đa dạng các mẫu mã và thiết kế khiến bạn phải cân đo đong đếm để có thể chọn được bộ bàn ghế ăn phù hợp với gia đình mình. Nếu như bạn đang tìm cho gia đình bộ bàn ghế ăn hiện đại thì chắc chắn bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn màu sắc cho bàn ghế ăn

Màu sắc đóng 50% vai trò làm nên vẻ đẹp của bộ bàn ghế ăn hiện đại. Với phong cách hiện đại bạn nên chọn cho bộ bàn ăn những màu sắc trung tính và nhã nhặn như màu trắng, kem, be hay những màu đậm hơn như màu café, màu xám trắng. màu xanh bộ đội hoặc màu xanh dương tím than kết hợp cùng màu trắng để bộ bàn ghế không bị tối quá.

Một số cách chọn bàn ghế ăn hiện đại bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh đó, những gam màu sáng cũng được người những gia đình trẻ lựa chọn. Nếu như bạn đang chú ý đến gam màu sáng, bạn có thể chọn những màu như màu vàng cam, màu xanh dương hay xanh lá kết hợp với màu trắng hay kem để tổng thể không bị quá rối mắt hay quá chói.

Một số cách chọn bàn ghế ăn hiện đại bạn không nên bỏ lỡ

Chọn chất liệu cho bộ bàn ghế

Có rất nhiều chất liệu được sản xuất trên thị trường nội thất hiện nay không chỉ để cho người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn mà còn giúp bộ bàn ghế ăn có thể phù hợp với nhiều không gian, phong cách khác nhau. Chất liệu phổ biến nhất hiện nay có lẽ vẫn là chất liệu gỗ. Ưu điểm của chất liệu gỗ là có độ bền cao, vân gỗ đẹp và có giá trị sử dụng lâu dài. Bạn có thể chọn bất kỳ chất liệu gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Đặc điểm vượt trội của gỗ công nghiệp mà được nhiều người chú ý tới đó chính là chúng có nhiều mẫu mã, màu sắc và thiết kế đa dạng hơn chất liệu gỗ tự nhiên.

Một số cách chọn bàn ghế ăn hiện đại bạn không nên bỏ lỡ

Bên cạnh chất liệu gỗ thì bàn ăn hiện đại có sự sáng tạo hơn đó chính là sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau. Chất liệu tuy không mới nhưng luôn mang vẻ sang trọng cho bộ bàn ghế ăn đang được nhiều người chú ý đó là chất liệu đá. Ưu điểm của chất liệu đá là có những đường vân đá khá đẹp mắt và tự nhiên, chúng tạo nên một giá trị sang trọng nhưng vẫn trẻ trung mà không có chất liệu nào có. Bạn có thể tìm mua ở bất kỳ cơ sở nội thất nhập khẩu hay nội thất cao cấp trên cả nước.

Một số cách chọn bàn ghế ăn hiện đại bạn không nên bỏ lỡ

Với những chia sẻ trên, nội thất IRIS hy vọng bạn có thể chọn cho gia đình bộ bàn ghế ăn hiện đại và phù hợp nhất.

Xem Thêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button