Bất động sản

Lý do các dự án bất động sản vùng ngoại thành ngày càng được chú ý?

Diện tích đất ngày càng hạn hẹp trong khi nhu cầu sử dụng của dân cư lại càng tăng khiến cho quỹ đất tại các vùng nội thành bị thu nhỏ và đây là một trong những lý do chính khiến các dự án bất động sản vùng ngoại thành ngày càng được chú ý?

Quỹ đất trong nội thành bị thu hẹp

Lý do các dự án bất động sản vùng ngoại thành ngày càng được chú ý?

Rất nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư vào các dự án bất động sản thường chú ý vào các mô hình tập trung ở trung tâm hoặc tiệm cận với khu vực mình sinh sống thì một vài năm trở lại đây sự lựa chọn đó đã không còn tối ưu.

Trong khi diện tích đất tại các vùng ven thành phố lại chưa khai thác được hết tiềm năng nên việc đầu tư vào đây được xem là một giải pháp khôn ngoan và thông minh.

Giá đất tại các dự án trong vùng trung tâm thường cao ngất ngưởng nhưng luôn trong tình trạng “cháy hàng” khiến cho rất nhiều người có nhu cầu đầu tư nhưng không tìm kiếm được cơ hội.

Đơn cử như dự án cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside đang rất hút khách tại khu vực ngoại thành Hà Nội và được nhiều kháh hàng quan tâm lựa chọn để đầu tư.

Với cùng một số tiền là 2 tỷ đồng, bạn rất khó để mua một căn hộ chung cư cao cấp tại các vùng nội thành, thậm chí là chưa kể đến các khoản chi phí phát sinh như đầu tư nội thất, chi phí cho người môi giới thì với số tiền đó bạn có thể dễ dàng mua một căn hộ cao cấp và đầy đủ tiên nghi tại các vùng ven.

Sức hút của các dự án ven thành phố

Lý do các dự án bất động sản vùng ngoại thành ngày càng được chú ý?

Nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng có tầm nhìn xa, họ nhận ra thị trường bất đông sả tiềm năng của các dự án bất động sản ngoại thành.

Việc mua một căn hộ hay biệt thự tại các vùng ngoại thành không lãng phí mà có thể sinh lời nhiều hơn mọi người nghĩ.

Nếu dự án đó người sử dụng không dùng để ở thì hoàn toàn có thể đầu tư vào mục đích cho thuê hoặc chuyển nhượng lại khi giá cả tăng lên, đặc biệt trong thời gian gần đây các dự án bất động sản vùng ngoại thành đang rất hút khách thì giá cả sẽ còn có những chuyển biến tích cực hơn.

Không những vậy các vùng ngoại thành được thiết lập là cầu nối của các trung tâm xung quanh thì khả năng sinh lời từ các dự án bất động sản là rất lớn. Giá đầu tư luôn ổn định và không lo rủi ro cũng như bấp bênh như nhiều dự án vùng trung tâm khác.

Hình ảnh có liên quan

Điều này được khẳng định và kiểm chứng từ nhiều nhà kinh doanh bất động sản cũng như người đầu tư. Họ đều khẳng định này khả năng an toàn và sinh lời là rất lớn. Nếu như người đầu tư các dự án vùng ngoại thành lo lắng về việc sẽ bỏ phí là không chính xác.

Điều quan trọng là bạn cần nghiên cứu và tìm ra một khu vực cùng các dự án có tiềm năng.

Với những ưu thế như vậy, dự báo các dự án bất động sản vùng ngoại thành sẽ có bước chuyển mình trong thời gian tới là hoàn toàn có thể.

Truy cập https://vinhomesriversidehanoi.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về các dự án bất động sản vùng ngoại thành đang thu hút hiện nay.

>> Xem thêm:

Những lý do bạn nên thuê căn hộ Vinhomes Ba Son ở quận 1

Chuyên gia tư vấn tuổi xây nhà 2018 phát tài phát lộc

Những bài viết liên quan

Back to top button