Tin tức

Lựa chọn tối ưu khi cần tìm giúp việc tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất của Việt Nam với cuộc sống hối hả tấp nập vì thế nhu cầu tìm giúp việc nhà cũng cao hơn nhiều nơi khác. Tuy nhiên khi tìm giúp việc tphcm, các gia đình đều lo lắng về chất lượng của dịch vụ và đều mong muốn tìm được dịch vụ phù hợp nhất cho mình. Vậy lựa chọn nào là tối ưu nhất? Cùng xem chi tiết bài viết sau đây nhé!

Nếu nhắc đến các công ty giúp việc nhà ở TPHCM thì bạn không thể nào không nhắc đến công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc vì đây là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

lua-chon-toi-uu-khi-tim-giup-viec-tphcm
Lựa chọn tối ưu khi tìm giúp việc tphcm

Chị Thúy Vy ( Quận 4) ” Nho nguoi ban gioi thieu ma toi co the tim duoc dich cu tim giup viec tphcm của Thien Phuc va gio day rat an tam va tan huong cuoc song khi co nguoi giup viec nhiet tinh ho tro moi cong viec gia dinh”

Chị Tú ( Quận 7) ” Lúc đầu tìm giúp việc tphcm, tôi cũng lo lắng lắm vì sợ gặp phải dịch vụ lừa đảo. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã quyết định chọn dịch vụ của Thiên Phúc và sau hơn 2 tháng có người hỗ trợ công việc nhà, tôi giờ đã hoàn toàn yên tâm”

Với những nhận xét trên đây chính là động lực để công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc cố gắng phấn đấu mỗi ngày để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đa dạng gói dịch vụ giúp việc

Với nhiều mong muốn tìm giúp việc tphcm khác nhau của nhiều gia đình trên địa bàn thành phố, chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ như giúp việc cố định, giúp việc theo giờ, giúp việc giờ hành chính, chăm sóc em bé,… để khách hàng có thể chọn được gói phù hợp nhất với gia đình mình.

Quy định của công ty rõ ràng

Trong quá trình tuyển dụng và đào tạo nhân viên, chúng tôi đặt ra các quy định rõ ràng để đảm bảo khi nhân viên đến với quý khách hàng sẽ mang lại những lợi ích tốt nhất

  • Người giúp việc có lý lịch rõ ràng và có giấy khám sức khỏe được cơ quan thẩm quyền xác nhận và phải nộp ngay khi xin việc
  • Người giúp việc phải thật thà, chăm chỉ vì mọi thông tin của đều được công ty xác minh cụ thể. Ngoài ra trong quá trình đào tạo và làm việc đều được giám sát chặt chẽ. Chỉ những người vượt qua các vòng khóa đào tạo mới có thể bắt đầu công việc tại nhà khách hàng.
  • Kỹ năng chuyên nghiệp: mọi nhân viên giúp việc nhà của công ty đều được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ kỹ năng như giặt giũ, nấu nướng, sử dụng các công cụ làm việc nhà hiện đại,.. để đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất.

Gía cả và chính sách tối ưu nhất

Khi khách hàng tìm giúp việc tphcm của công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc đều hài lòng về mức giá cả hợp lý và phù hợp với túi tiền.

dich-vu-tim-giup-viec-tphcm-chat-luong-uy-tin
Dịch vụ tìm giúp việc tphcm uy tín chất lượng 

Chính sách hỗ trợ khách hàng cũng như giải quyết nếu có vấn để không mong muốn xảy ra cũng là điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng.

Là công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà nhiều năm qua và được hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ mỗi năm, công ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc tự hào vì là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu tìm giúp việc TPHCM nhé!

Liên Hệ: ?032 678 1122  ?0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

Xem dịch vụ khác: https://nhadatbonmua.com/thue-nguoi-cham-soc-nguoi-gia-nen-hay-khong/

Đọc tin tức liên quan: https://nhadatbonmua.com/dich-vu-nuoi-de-mang-lai-nhung-loi-ich-nhu-the-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button