Bất động sản

KVG The Capella – khu đô thị “mới” tại Nha Trang

Với diện tích 43ha nằm trong khu đô thị Mỹ Gia, KVG The Capella  Garden là một trong ba phân khu của dự án KVG The Capella Nha Trang của chủ đầu tư Khánh Vĩnh Group

Tổng quan KVG The Capella Garden

KVG The Capella là tên thương mại của gói 8 khu đô thị Mỹ Gia, thuộc xã Vĩnh Thái, Nha Trang, nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp nối liền Nha Trang và Khánh Vĩnh

Các phân khu của KVG The Capella

KVG The Capella bao gồm 3 phân khu chính: KVG The Capella Garden, KVG The Capella Villa Riverside, KVG The Capella Shophouse

Giai đoạn đầu của dự án là phân khu KVG The Capella Garden, bao gồm 864 căn nhà phố liền kề. Phân khu KVG The Capella Villa Riverside là biệt thự đơn lập và song lập men theo dòng sông Quán Trường.

Phân khu KVG The Capella Shophouse bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị…-nơi cung cấp những nhu yếu phẩm, phục vụ cho nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của cư dân nội khu.

 

Vì sao KVG The Capella là khu đô thị “mới”

 

Là khu đô thị khép kín đầu tiên tại Nha Trang

Khu đô thị khép kín là gì?

KVG The Capella là khu đô thị khép kín đầu tiên tại Nha Trang, được xây dưng theo mô hình của Phú Mỹ Hưng của thành phố Hồ Chí Minh, Ecopark của Hưng Yên hay Vinhomes Riverside của Hà Nội.

Khu đô thị khép kín hay Compound, Gated Community là tất cả hạng mục được đầu tư xây dựng trong khu đô thị chỉ phục vụ cho cư dân sống trong nội khu. Mọi tiện ích được đồng bộ, hiện đại cho cư dân trải nghiệm. Người ngoại khu sẽ không được vào sử dụng các tiện ích nếu không được phép.

Các khu đô thị Compound ra đời từ lâu và được ưa chuộng ở các nước phát triển. Ở Việt Nam thì mô hình này còn tương đối mới mẻ. Tiên phong dẫn đầu trong việc hiện thực hóa mô hình này chính là khu Phú Mỹ Hưng của Sài Gòn. Phú Mỹ Hưng cũng chính là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của Việt Nam từ năm 2008.

Đặc trưng của khu đô thị khép kín

 Kiến trúc đồng bộ

Mọi căn nhà trong khu đô thị Compound có kiến trúc đồng bộ mặt ngoài, trong khi các khu đô thị khác mỗi căn nhà có kiểu kiến trúc khác nhau.

Tiện ích đa dạng

Trong nội khu cung cấp đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp cho cư dân: từ công viên, các trung tâm thương mại cho đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu kết nối cộng đồng…

An ninh

An ninh 3 lớp khép kín: cổng bảo vệ vào nội khu, bảo vệ tuần tra nội khu, hệ thống camera giám sát 24/7 đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân.

 Pháp lý được bảo đảm

Do nằm trong khu đô thị được Nhà nước duyệt quy hoạch, có sổ đỏ từng cụm nên pháp lý được bảo đảm tối đa nhất cho người sở hữu.

Ưu điểm của khu đô thị khép kín

Môi trường sống xanh

Các khu đô thị Compound luôn chú trọng tới chất lượng sống, đặc biệt là chất lượng không khí. Do vậy, cây xanh được ưu tiên trồng trong suốt nội khu. Cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành nhất, cách xa khói bụi của thành phố.

An toàn

Với 3 lớp an ninh thì mức độ an toàn của người dân luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tài sản có tính thanh khoản cao

Các căn nhà trong khu đô thị khép kín luôn có sự tăng giá ổn định. Vinhomes Riverside, Phú Mỹ Hưng là ví dụ điển hình của việc tăng giá nhà qua các năm trong các khu Compound.

KVG The Capella là dự án đầu tiên xây nhà bán tại Nha Trang

Trong các khu đô thị tại Nha Trang như Mỹ Gia gói 2,3,4,5,7, VCN Phước Hải, Lê Hồng Phong, Vĩnh Điềm Trung, An Bình Tân… sản phẩm là đất nền, thì tại KVG The Capella sản phẩm là nhà liền kề 3 tầng được hoàn thiện ngoại thất.

Đất nền được các nhà đầu tư mua đi bán lại, chỉ có những người có nhu cầu ở thực mới xây dựng nhà. Do vậy ở các khu đô thị này có mật độ xây dựng thấp và chưa đạt được chỉ tiêu như một khu đô thị nên có.

Riêng khu KVG The Capella, các căn nhà được xây dựng sẵn sẽ thu hút những người có nhu cầu ở thực hay cho thuê, làm văn phòng

Có nên sống ở KVG The Capella?

Tiện ích đa dạng phong phú, an ninh ở mức độ cao nhất, pháp lý bảo đảm, môi trường sống trong lành, giá trị tài sản tăng theo thời gian sẽ là câu trả lời cho băn khoăn có nên sống ở khu đô thị khép kín KVG The Capella hay không.

Xem thêm dự án KVG The Capella Garden Nha Trang: https://thaihuuha.com/kvg-the-capella-garden-nha-trang/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button