Tin tứcTư vấn

In tờ rơi đẹp cần những yếu tố gì?

Đối với doanh nghiệp, cửa hàng, tờ rơi không chỉ là một ít giấy mà còn là cơ hội cho họ trình bày thông điệp của họ tới đông đảo khách hàng. Tờ rơi có thể cung cấp một thông điệp bán hàng, thông báo ưu đãi, khuyến mại, khai trương, ra mắt… qua phương tiện là giấy. Vì thế khi in tờ rơi đẹp, cần thể hiện nội dung độc đáo và đặc biệt. Hãy cùng In Nam Việt tìm hiểu

Xem thêm tại đây: https://vietadv.vn/in-tem-nhan

1-Các hình thức của tờ rơi

Trong khi có sẵn các mẫu tờ rơi được cắt theo kích thước, đóng gói rồi nhưng nhiều khách hàng vẫn yêu cầu in tờ rơi theo nhiều hình thức khác:

-Tờ rơi gấp một nửa là một hình thức hoàn thiện in tờ rơi rất phổ biến. Từ 1 khổ A4, A5 kích thước phẳng và gấp lại. Một nửa nếp gấp có thể nằm trên trục ngang hoặc dọc.

-Tờ rơi C-Fold (cuộn gấp) có thể có 6 hoặc 8 phần tùy theo kích thước. Ví dụ, một tờ rơi A4 thường có 3 phần ở mỗi bên và một tờ rơi 396x210mm lớn hơn sẽ có 4 phần mỗi bên.

-Tờ rơi Z-Fold (Accordion Fold) Tờ rơi gấp 2mặt trước và mặt sau

2-Tờ rơi được in như thế nào?

Khi in tờ rơi, thường sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho khách hàng. Phương pháp còn phụ thuộc chủ yếu vào số lượng yêu cầu và kích thước của tờ rơi.

Khi in tờ rơi được in nhiều nhất là khổ A5, được in trên cả hai mặt trên giấy lụa 170gsm. Giấy lụa, đôi khi được gọi là giấy Satin có bề mặt mịn. Nó có đặc điểm bóng, loáng, đẹp thích hợp cho tờ rơi sự kiện, ra mắt, khai trương, giới thiệu sản phẩm cao cấp…

Nếu khách hàng muốn in tờ rơi đẹp hơn, chúng tôi đề xuất in trên giấy lụa, giấy tráng 350gsm, giống dạng bưu thiếp dày. Chúng có đặc tính tráng lụa và bóng ngăn chặn mực ngấm vào trang, tạo ra màu sắc rực rỡ hơn. Giấy không tráng cho phép các tông màu nhạt hơn, sang trọng hơn và ít ngấm nước.

Hoặc bạn có thể chọn giấy bóng cho các dự án tờ rơi cần hình ảnh cực kỳ sống động.

Đối với các khách hàng yêu cầu tùy chọn giấy tiết kiệm chi phí, chúng tôi có thể giảm giấy xuống trọng lượng 130gsm. Để giúp bạn in tờ rơi giá rẻ.

Vietadv.vn đã in hàng triệu tờ rơi cho khách hàng trên khắp Việt Nam. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu họ đã thực hiện và được yêu thích. Các sản phẩm được in từ máy in kỹ thuật số chuyên nghiệp, hiện đại.

Để được tư vấn về dịch vụ, i

Để được tư vấn về dịch vụ in ấn, quảng cáo hãy liên hệ Vietadv chúng tôi sẽ tận tình tư vấn cho quý khách hàng !

Bài viết khác:

https://nhadatbonmua.com/san-go-duc-euro-home/

https://nhadatbonmua.com/co-nen-chay-dua-theo-cac-con-so-trong-sim-so-dep/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button