Tư vấn

Hướng dẫn cách mua nhà đất có lời bạn cơ bản cho nhà đầu tư

Mua nhà đất hiện nay đang là hoạt động đầu tư được nhiều người quan tâm, tuy nhiên đây chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi còn tiềm ẩn nhiều vấn đề rủi ro. Bài viết sau của PROPFIT sẽ giúp bạn có thêm cách mua nhà đất có lời tốt nhất hiện nay và được đông đảo nhà đầu tư tham khảo, áp dụng.

Bạn tìm hiểu và chọn mua nhà đất giá rẻ

Thị trường bất động sản được đánh giá là thị trường có nhiều danh mục sản phẩm để đầu tư và có giá thành cực tốt nếu nhà đầu tư có chiến lược và phương pháp tìm kiếm. Để đạt được điều này, nhà đầu tư sẽ cần rất nhiều thời gian, kỹ năng và kinh nghiệm.

Các chủ sở hữu dự án nhà đất có nhu cầu bán gấp thường đăng tải trên mạng xã hội, báo chí, qua trung tâm môi giới bất động sản. Lúc này bạn sẽ tìm hiểu, cân nhắc và định giá nhà đất để có được lựa chọn phù hợp với giá thành phải chăng nhất.

Tìm mua các nhà đất cũ

Bạn tìm hiểu và mua các dự án nhà đất cũ, sau đó thực hiện sửa chữa, tân trang lại nhằm mục đích nâng cao giá trị của dự án. Sau đó bạn sẽ tiến hành cho thuê hoặc rao bán với mức giá tốt hơn để thu được phần chênh lệch.

 

Phương pháp này được đánh giá cao, thu hút nhiều nhà đầu tư áp dụng và đạt được hiệu quả tốt. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ về dự án như vị trí, tính pháp lý để xác định tiềm năng sẽ giao dịch thuận lợi sau khi sửa chữa xong.

Đầu tư đất nông nghiệp sau đó chuyển đổi mục đích sử dụng

Đây là một trong những cách mua nhà đất có lời bạn nên thực hiện. Bạn sẽ tiến hành thu mua đất nông nghiệp có đầy đủ giá trị pháp lý, giấy tờ minh bạch, đã quy hoạch để phát triển thành đất thổ cư, sau đó hoàn thiện thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng. Nếu vị trí tốt, lợi nhuận bạn đạt được chắc chắn sẽ rất cao.

Tuy nhiên, đây là hình thức tiềm ẩn nhiều rủi ro, do đó bạn cần có nhiều kiến thức về pháp lý và sử dụng đất đai. Để đảm bảo hơn, bạn cũng nên nhờ sự “tham mưu” từ những người đi trước để tránh xuống nhầm vốn vào những dự án không tiềm năng.

Bạn có thể tham khảo các dự án bất động sản tại nền tảng tìm kiếm PROPFIT hiện đang được nhiều người dùng quan tâm bởi tiện ích mà nền tảng này mang lại. Khi tìm kiếm, bạn sẽ được cung cấp thông tin về vị trí địa lý, tính pháp lý, giá tham khảo,… thuận tiện trong khi tham khảo. Thông tin PROPFIT:

  • Trụ sở: 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
  • Email: support@propfit.vn 
  • Hotline: 0964363832

Trên đây là các cách mua nhà đất có lời mà PROPFIT tổng hợp bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích có thể áp dụng vào thực tiễn, giúp hoạt động đầu tư của bạn đạt được nhiều thành tựu.

Có thể bạn quan tâm:

– Cập nhật một số dự án chung cư mới tại Hà Nội hiện nay

– Tìm hiểu về định giá nhà đất và cách định giá nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button