Tin tức

Giới thiệu mẫu cửa nhựa lõi thép – Giải pháp dành cho nhà mặt phố

Giới thiệu mẫu cửa nhựa lõi thép – Giải pháp dành cho nhà mặt phố

Nếu bạn đang đau đầu vì những tiếng ồn bên ngoài: tiếng xe cộ, tiếng người trò chuyện, tiếng ồn từ hàng xóm…và vô số tiếng ồn khác bên ngoài ngôi nhà của bạn. Hay bạn cần một không gian yên tĩnh để tập trung làm việc, nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc hoặc có một giấc ngủ thật ngon.

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép chính là giải pháp cho bạn, với thiết kế vô cùng kín khít, khả năng cách âm cách nhiệt vượt bậc. Cửa nhựa lõi thép phát huy được ưu điểm vượt bậc của mình khi được lắp đặt ở những  khu vực đông đúc, ồn ào như nhà mặt phố, nhà gần chợ, khu đô thị đông đúc.

Giới thiệu mẫu cửa nhựa lõi thép - Giải pháp dành cho nhà mặt phố

Cửa nhựa lõi thép có được ưu điểm cách âm, cách nhiệt vượt bậc như vậy là bởi hệ cửa ngày có cấu tạo từ thanh profile rỗng, có lõi thép gia cường ở bên trong, kết hợp với hệ phụ kiện đồng bộ cao cấp, hệ gioăng, kính và một số bộ phận khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về thanh nhựa lõi thép upvc và phần kính – đây là hai bộ phận không thể thiếu của mỗi bộ cửa.

=> Xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép siêu hot 2018

1.Thanh nhựa lõi thép upvc

Trên đây là cấu tạo và công dụng của phần thanh nhựa upvc, bao gồm thanh profile và hộp kính. Thanh profile nhựa được xem là bộ phận quan trọng nhất của cả hệ cửa, quyết định trực tiếp đến độ bền của hệ cửa. Thanh được làm từ thanh nhựa upvc cao cấp, với thành phần chính là nhựa upvc kết hợp với các chất phụ gia sạch, chất chống cháy…. Ngoài ra, để đảm bảo độ chắc chắn cho cả hệ cửa, lõi thép gia cường được cấu tạo bên trong hệ cửa, giúp cửa chắc chắn, mang lại sự an toàn cho người dùng.

Tham khảo thêm: Những mẫu cửa nhựa abs hót hiện nay

2.Phần kính

Giới thiệu mẫu cửa nhựa lõi thép - Giải pháp dành cho nhà mặt phố

Cửa nhựa lõi thép thông thường sẽ sử dụng kính cường lực hoặc kính trắng sữa, tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên thông thường đối với hệ cửa đi hoặc cửa sổ được lắp đặt ở bên ngoài sẽ lựa chọn mẫu cửa kính cường lực cao cấp, để đảm bảo sự chắc chắn, an toàn cho không gian. Đối với các hệ cửa dùng phía trong nhà, bạn có thể sử dụng kính trắng sữa, vừa tiết kiệm giá thành lại vừa đảm bảo được độ riêng tư cho không gian lắp đặt.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thêm các loại kính khác như kính an toàn, kính màu…tuy nhiên những loại kính này không được sử dụng phổ biến như kính cường lực và kính trắng sữa.

Để xem thêm hình ảnh về mẫu cửa, cũng như cấu tạo chi tiết của cửa nhựa lõi thép…mời bạn đọc click tại link: Adoor.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0915.67.67.64 để tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

=> Xem thêm bài viết Chi phí mua cửa nhựa lõi thép có đắt không?

=> Xem thêm bài viết Cùng tìm hiểu lý do tại sao nên lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm xingfa

Những bài viết liên quan

Back to top button