Tư vấn

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ bảo hành 36 tháng

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ phục vụ tại nhà chuẩn chính hãng

Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ là sự lựa chọn thông minh cho vấn đề của bạn trong quá trình máy giặt gặp sự cố để tiết kiệm một phần chi phí. Với dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ, bạn có thể an tâm khi đối mặt với các vấn đề như máy giặt mất nguồn, không vắt, không cấp nước, hay thậm chí là máy giặt báo lỗi…Cùng Nhadatbonmua tìm hiểu về địa chỉ chuyên trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt để có được dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất bạn nhé!

Một số dấu hiệu cần xem xét và sửa chữa cho máy giặt

 • Mất nguồn: Khi máy giặt không khởi động hoặc không có ánh sáng hiển thị, có thể có vấn đề với nguồn điện hoặc bảng mạch. 
 • Không vắt: Nếu máy giặt hoạt động bình thường nhưng không thực hiện chức năng vắt, có thể bộ phận vắt hoặc cảm biến gặp sự cố. 
 • Không cấp nước: Nếu máy không lấy nước vào trong quá trình giặt, có thể vấn đề nằm ở van cấp nước hoặc ống dẫn.
 • Xả nước liên tục: Nếu máy giặt liên tục xả nước mà không dừng, có thể cảm biến nước hoặc van xả gặp lỗi. 
 • Kêu to, rung lắc mạnh: Nếu máy giặt hoạt động kêu to và rung mạnh, có thể có vấn đề với bộ phận cân bằng hoặc giằng buộc.  
 • Hỏng board mạch: Khi bảng mạch gặp sự cố, máy giặt có thể không hoạt động đúng cách. 
 • Liệt bàn phím: Nếu bàn phím không hoạt động, có thể có vấn đề với cáp nối hoặc bàn phím chính.

Tham khảo ngay: https://tapdoanviet.vn/sua-may-giat-tai-nha/

Tập Đoàn Việt – dịch vụ uy tín và giá rẻ để sửa máy giặt

Tại khu vực Thành phố Hà Nội, một địa chỉ uy tín mà bạn có thể xem xét là Tập Đoàn Việt . Tập Đoàn Việt có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy và có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh.

Ngoài việc sửa chữa máy giặt, Tập Đoàn Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như lắp đặt và di dời máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng và nhiều dịch vụ khác liên quan đến điện lạnh. Đội ngũ của họ cũng có khả năng làm việc với các thiết bị điều hòa không khí công nghiệp và các hệ thống lạnh lớn như kho lạnh và hệ thống ống gió.

Hotline: 0978 230 233 bạn liên hệ sớm để được hỗ trợ!!!

Với phương châm “Phục vụ khách hàng với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất,” Tập Đoàn Việt cam kết mang đến sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, và khả năng làm việc với nhiều loại thiết bị điện lạnh, Tập Đoàn Việt là một lựa chọn đáng tin cậy cho các vấn đề liên quan đến máy giặt và điện lạnh tại Hà Nội.

Quy trình sửa chữa máy giặt của công ty Tập Đoàn Việt

 1. Tiếp nhận yêu cầu: Nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tiếp nhận cuộc gọi điện thoại từ quý khách hàng. Họ sẽ thảo luận về vấn đề mà máy giặt đang gặp phải và hẹn lịch thời gian phù hợp để nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra.
 2. Kiểm tra ban đầu: Sau thời gian 15-30 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để xác nhận và tới tận nơi để tiến hành kiểm tra máy giặt. Quá trình này giúp xác định rõ nguyên nhân gây ra sự cố và đưa ra giải pháp khắc phục.
 3. Báo giá và trao đổi trực tiếp: Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá cho việc sửa chữa, thay thế linh kiện cần thiết, và thông tin về thời gian bảo hành. 
 4. Tiến hành sửa chữa: Công việc này bao gồm việc thay thế linh kiện, sửa chữa các vấn đề kỹ thuật và đảm bảo máy hoạt động đúng cách.
 5. Bảo hành và thanh toán: Sau khi hoàn thành sửa chữa, nhân viên kỹ thuật sẽ dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán chi tiết. 

Quy trình sửa máy giặt của Tập Đoàn Việt không chỉ tập trung vào việc khắc phục sự cố một cách nhanh chóng mà còn đảm bảo sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng trong quá trình sử dụng máy giặt.

Xem thêm:

Tại sao máy giặt của bạn không vào điện và cách khắc phục

Giải quyết vấn đề bình nóng lạnh không vào điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button