Tin tức

Dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu được dân kinh doanh sử dụng

Đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu là một trong những kinh nghiệm mà dân kinh doanh truyền tai nhau để dùng buôn bán đắt hàng hơn. Với lợi thế giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và cập nhật nhiều xu hướng, ngày nay việc mua quần áo Quảng Châu được người tiêu dùng rất ưa chuộng. Tiếp cận với nguồn quần áo Quảng Châu giá sỉ rất đơn giản nhờ dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo quảng châu tại khotrungviet.

Kinh nghiệm đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Có rất nhiều cách để mua được quần áo quảng châu giá sỉ  về Việt Nam, nhưng để nói cách có thể mua được hàng giá tốt và chất lượng ok thì phải nói đến 2 cách đó là qua Quảng Châu lấy hàng trực tiếp hoặc đặt hàng sỉ quần áo Quảng châu online thông qua các công ty dịch vụ.

Việc đặt mua hàng trực tiếp bao giờ cũng có lợi thế hơn tuy nhiên bạn cũng cần phải cân nhắc vì cơ bản bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ để có thể sang đánh hàng:

  • Thủ tục, giấy tờ, tiền mặt

Trước khi sang Quảng Châu, bạn sẽ cần chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Thủ tục cấp visa Trung Quốc sẽ cần đến các giấy tờ: hộ chiếu  ảnh 4×6, CMND bản photo, số điện thoại, hộ khẩu. Bạn nên đổi tiền Việt Nam sang đồng nhân dân tệ ngay ở Việt Nam để tiện cho việc giao dịch ngay khi qua cử khẩu. Tốt nhất là nên đi cùng một người hướng dẫn hoặc bạn bè người thân biết tiếng Trung.

  • Lịch trình đi lại: phải đi đường bộ hoặc máy bay. Hiện nay Hà Nội cũng có một số tuyến xe khách đi Quảng Châu hoặc bạn có thể bắt xe lên cửa khẩu Hữu Nghị hoặc Móng Cái, sau đó làm thủ tục xuất cảnh. Nếu đi máy bay, sẽ cần có hộ chiếu với giá vé khứ hồi tầm hơn 300USD/người. Khi hạ cánh, bạn cần đi thêm khoảng 18km nữa mới đến thành phố, có thể chọn taxi để đi với giá khoảng 100 NDT.
  • Địa điểm tìm hàng: ở Quảng Châu có hàng trăm khu trung tâm lớn nhỏ bán quần áo. Một vài chợ bạn có thể tham khảo để tìm hàng quần áo đó là: chợ Bạch Mã (chuyên bán hàng cao cấp) Chợ 13 (chuyên bán hàng bình dân), Chợ Thiên Mã (chuyên bán hàng trung bình), Chợ Phúc Li (chuyên bán các mặt hàng quần áo thể thao), Chợ quần bò Khang Lạc (chuyên bán quần bò nam nữ), Chợ Phố Nhất Điều (chuyên bán quần áo nam).

Mua hàng nên mạnh dạn trả giá, làm như vậy bạn vừa có thể có hàng tốt mà mức giá cũng rẻ hơn.

Kinh nghiệm đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ

Dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu qua trung gian công ty dịch vụ

Việc đi đánh hàng trực tiếp phù hợp với dân kinh doanh có vốn lớn, sành sỏi còn nếu bạn mới tập kinh doanh và vốn ít để tránh rủi ro ở mức thấp nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu thông qua công ty dịch vụ sẽ tốt hơn.

Dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu qua trung gian công ty dịch vụ

Đặt hàng online Quảng Châu không thể tự thực hiện nếu bạn không hiểu tiếng Trung, không rành hình thức thanh toán, vận chuyển. Bởi vậy nhờ có công ty dịch vụ, họ sẽ làm thay bạn mọi thủ tục đặt hàng từ a-z. Dưới đây là các bước sử dụng dịch vụ này:

Bước 1: Liên hệ và cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sản phẩm với khotrungviet.com

Bước 2: Đặt cọc từ 50 – 100% giá trị đơn hàng

Bước 3: Khi hàng về đến Việt Nam, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của khotrungviet hoặc nhận tại nhà.

Bước 4: Thanh toán số tiền còn lại.

Dịch vụ đặt hàng sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ luôn đảm bảo các tiêu chí về thời gian, giá cả và cung cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, lựa chọn khotrungviet là quyết định sáng suốt dành cho bạn.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này bạn có thể liên hệ với khotrungviet theo địa chỉ dưới đây:

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Tư vấn mua sim cho năm sinh 1996 phù hợp

Báo giá dịch vụ chuyển văn phòng cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button