Tư vấn

Những loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng

Kinh doanh bất động sản được quan tâm trong những năm gần đây bởi giá trị nhà đất liên tục tăng và ở mức cao. Trong đó, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mang về nguồn lợi lớn bởi lượng khách du lịch đổ vào nước ta liên tục tăng. Bạn có thể tìm kiếm thông tin các dự án nổi bật trên nền tảng thông minh PROPFIT. 

Các loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng phổ biến hiện nay

Bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình bất động sản như biệt thự, căn hộ, phòng khách sạn hoặc nhiều hình thức khác tại khu nghỉ dưỡng. 

Biệt thự sông hồ

Biệt thự sông hồ được xây dựng ở nơi có phong cảnh đẹp với đầy đủ các yếu tố phong thủy mang vận khí hưng vượng cho chủ sở hữu và du khách đến nghỉ ngơi. Được thiết kế với phong cách sang trọng tựa núi hướng hồ, ôm được vẻ đẹp hữu tình độc đáo.

Bất động sản nghỉ dưỡng này thường nằm ở những nơi có rừng núi với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Ở nước ta những vùng núi như Thái Nguyên, Hà Giang, Tuyên Cương, Quảng Ninh. 

Biệt thự đồi

Biệt đồ đồi được xây dựng trên vùng đồi bao quanh bởi các dãy núi, thiết kế sang trong tinh tế giúp tận hưởng không gian xanh mát của thiên nhiên. Khi đến đây du khách sẽ cảm nhận được cảm giác thư thái, không khí trong lành và yên bình. Hầu hết các biệt thự đồi nằm trên đồi hoặc sườn đối có tầm mắt nhìn toàn cảnh ra biển. 

Biệt thự biển

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này được xây dựng ở những bãi biển đẹp với phong cách sang trọng, xa hoa giúp du khách tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Thông thường các biệt thự biển này đều nằm trong quần thể nghỉ dưỡng. 

Condotel

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này, bạn sẽ thấy có doanh nghiệp điều hành, quản lý và cho thuê lại. Có đầy đủ các tiện ích như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ để du khách có thể nấu ăn đi chợ theo ý thích.

Shophouse du lịch

Bất động sản này bạn có thể dùng để ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh đều được. Shophouse thường được xây dựng ở khu đô thị, khu nghỉ dưỡng hoặc nơi có quy hoạch đồng bộ và rất phổ biến ở những khu nghỉ dưỡng lớn như Singapore, Maucau.

PROPFIT – Nền tảng thông minh hướng dẫn đầu tư bất động sản

Những thông tin bổ ích về loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đều được tổng hợp tại PROPFIT. Những kiến thức như nhận định thị trường, đầu tư, môi giới và cả thẩm định giá trị bất động sản đều được cung cấp một cách chính xác, khoa học giúp bạn nắm bắt dễ dàng hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế trong những năm gần đây, mang đến nguồn lợi nhuận lớn cho các chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu có sự trợ giúp hướng dẫn đầu tư hiệu quả thì bạn sẽ càng thành công hơn khi kinh doanh.

Những loại hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng trên mang về cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận lớn từ việc cho khách du lịch thuê. Hiện nay nước ta đón lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước đến các địa điểm du lịch rất lớn nên bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng phát triển.

Có thể bạn quan tâm:

– Cùng “bỏ túi” các kinh nghiệm đầu tư bất động sản ven đô

– Hướng dẫn cách mua nhà đất có lời bạn cơ bản cho nhà đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button