Tin tứcTư vấn

Công dụng của in UV

Lợi ích của việc in UV

In Uv là công nghệ tân tiến, phát triển vượt bậc của ngành in nhanh kỹ thuật số. vì thế lợi ích của việc in Uv có rất nhiều.

1- Lợi ích của việc in UV

*In trên hầu hết các tài liệu

Trước hết, in UV tốt hơn cho môi trường vì không có dung môi nào được thải vào không khí, giúp doanh nghiệp của bạn giảm lượng khí thải. Một lợi thế khác là bạn có thể in trên các vật liệu không gian như nhựa, thủy tinh và kim loại. Về cơ bản, nếu bạn có thể đưa bất cứvật liệu nào vào máy in, bạn đều có thể in trên đó bằng mực UV.

Xem thêm tại https://vietadv.vn/in-to-roi/ đơn vị in tờ rơi số #1 HCM

In Uv là công nghệ tân tiến, phát triển vượt bậc của ngành in nhanh kỹ thuật số

*Nhanh hơn in ấn thông thường

In UV nhanh hơn nhiều so với in ấn thông thường. Bạn không còn cần phải đợi mực trên chất liệu in của mình khô, vì mực UV khô thông qua quy trình quang hóa. Nó gần như ngay lập tức, vì vậy bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn.

*-Hiệu quả chi phí

In UV cũng là một phương pháp cực kỳ hiệu quả. Bạn rõ ràng đang tiết kiệm tiền thông qua thời gian khô nhanh hơn. Nếu in thường bạn còn cần một quá trình in mực, lớp phủ nước, đợi mực khô. Nhưng in Uv mực khô nhanh hơn và không bị nhòe, không yêu cầu lớp phủ nên chi phí tiết kiệm hơn vì rút ngắn công đoạn hơn.

In UV nhanh hơn nhiều so với in ấn thông thường.

*Hình ảnh sắc nét sống động

Ngoài ra, in UV đem đến chất lượng in tốt hơn. Vì đèn UV giúp mực khô nhanh, không có thời gian ngấm vào giấy. In ấn quang học nên chất lượng tốt hơn. Thường dùng cho in danh thiếp, card visit đẹp.

2-Những ứng dụng trong ngành in UV

In UV hiện đang có sự tăng trưởng nhanh chóng, đang phát triển mọi lúc, và chúng ngày càng trở nên phổ biến trong các lĩnh vực cụ thể, như ngành công nghiệp in bảng hiệu, in bao bì, poster, name card…

Nếu để ý, bạn đi bộ dọc các con phố và nhận thấy rằng các bảng hiệu cửa hàng có rất nhiều nơi áp dụng in Uv, chúng có hình ảnh độ phân giải sắc nét, sống động, thu hút. Điều này là do các máy in UV hiện có thể tạo đồ họa với độ phân giải rất cao, làm cho chất lượng in tốt hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống hơn.

In UV hiện đang có sự tăng trưởng nhanh chóng

Nhờ vào tính chất của UV rất linh hoạt nên có thể được sử dụng cho nhiều công việc khác nhau, từ việc in biển bảng quảng cáo đến in danh thiếp đẹp. Ngay cả, nếu bạn cần in trên các vật liệu khác thường hoặc không tráng phủ, in UV cũng là cách hiệu quả nhất để có được kết quả tuyệt vời.

Cho dù bạn đang cần in UV phẳng hay in trên nhiều nền chất liệu với nhiều hình thức in khác nhau hãy liên hệ đơn vị in ấn uy tín Tp Hcm như in ấn Vietadv, in ADV…

Bài viết liên quan

https://nhadatbonmua.com/in-to-roi-dep-can-nhung-yeu-to-gi/

https://nhadatbonmua.com/mau-biet-thu-mai-thai-mang-phong-cach-hien-dai-110m2/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button