Tư vấn

Chi phí theo học phun xăm tại học viện spa là bao nhiêu?

Chi phí theo học phun xăm tại học viện spa là bao nhiêu?

Phun xăm là một trong những ngành đào tạo chính tại các học viện spa. Ngành làm đẹp này đang rất hot hiện nay và thu hút rất nhiều người học, đặc biệt là giới trẻ. Vậy bạn đã biết học phun xăm tại các học viện spa học phí là bao nhiêu và thời gian học bao lâu chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học viện spa có các khóa học phun xăm nào?

Học viện spa là nơi đào tạo các chuyên ngành làm đẹp, và tất nhiên một ngành hot như phun xăm chắc chắn không thể thiếu. Cũng tương tự như các cơ sở dạy nghề phun xăm, các khóa học phun xăm tại trường dạy nghề thẩm mỹ cũng được chia thành nhiều lớp nhỏ. Bạn có thể đăng ký một trong 3 lớp:

– Lớp học cơ bản: Đào tạo các kiến thức tổng quát về phun xăm và các kỹ năng phun xăm cơ bản cho chân mày, môi…
– Lớp học nâng cao: Đào tạo những kỹ năng phun xăm có độ khó cao hơn và đang thịnh hành hiện nay. Cùng với đó là kiến thức xử lý những lỗi thường gặp trong phun xăm…
– Lớp học toàn phần: Bao gồm cả lớp cơ bản và nâng cao. Đây là lớp học được khuyên đăng ký vì nó sẽ giúp bạn nắm được tất cả các kiến thức cần biết về ngành phun xăm.

Lý do nên học phun xăm tại học viện spa

Phun xăm là một ngành học không hề khó và bất kỳ ai cũng có thể theo học, không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Bạn có thể học phun xăm online hoặc học tại các thẩm mỹ viện chuyên về phun xăm. Nhưng để được đào tạo bài bản và chất lượng giảng dạy tốt nhất thì chỉ có thể học tại các học viện spa hoặc trường dạy nghề phun xăm chuyên nghiệp.

Đăng ký các khóa học này, bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

– Được đào tạo bài bản các kiến thức về nghề phun xăm, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.
– Được giảng dạy bởi những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giảng dạy ở các học viện spa phải có các chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề phun xăm.


– Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Nhờ vậy nên có thể đi xin việc ở nhiều nơi, có thể mở tiệm để kinh doanh.
– Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp theo chương trình hỗ trợ học viên của các học viện thẩm mỹ.

Học phí của khóa học phun xăm là bao nhiêu?

Tùy vào trường đào tạo thẩm mỹ và học phí sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Nhưng nói chung học phí cho một khóa học phun xăm không cao. Nếu đăng ký khóa học căn bản, mức học phí chỉ dao động từ 10 – 15 triệu. Còn khóa học nâng cao dao động từ 15 – 20 triệu đồng. Các lớp càng chuyên sâu thì sẽ đào tạo các kỹ năng phun xăm khó hơn, mức học phí vì thế cũng cao hơn. Tuy nhiên, để có thể thành thạo và hành nghề phun xăm thì bạn phải học từ khóa cơ bản lên nhé. Có thể học khóa toàn phần để được đào tạo tổng quát.

Thời gian cho một khóa học khá ngắn

Như đã đề cập, học phun xăm không hề khó. Vậy nên bạn cũng chỉ mất thời gian ngắn là có thể nắm được kiến thức và học được kỹ năng phun xăm. Tuy nhiên, trong thời gian này thì bạn phải học khá thường xuyên. Một khóa học phun xăm tại các học viện spa kéo dài từ 3 – 4 tuần. Bạn có thể đăng ký các lớp học ban ngày hoặc buổi tối nếu không có thời gian. Đây cũng là một lợi thế của việc đăng ký học tại các trường đào tạo spa. Nếu tự học hoặc vừa học vừa làm thì phải mất từ 6 – 12 tháng mới thành thạo.

Nói chung, học phun xăm thu hút nhiều học viên bởi độ khó không quá cao. Song nghề này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Thợ phun xăm cũng phải thường xuyên cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới theo xu hướng làm đẹp trên thị trường mới phát triển bền vững. Để tham khảo thêm các bài viết về phun xăm thẩm mỹ hoặc các khóa học phun xăm tại học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh, bạn hãy xem tại đây.

Thông tin liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://nhadatbonmua.com/cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-tot-khong-cang-da-mat-bang-chi-collagen-co-hieu-qua-khong/

https://nhadatbonmua.com/top-4-bo-hop-com-giu-nhiet-locknlock-bang-thuy-tinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button