Tin tức

Casio Anh Khuê được đổi trả hàng không? Quy định đổi trả thế nào?

Casio Anh Khuê được đổi trả hàng không? Quy định đổi trả thế nào?

Casio Anh Khuê là đại diện phân phối đồng hồ Casio chính thức tại Việt Nam. Công ty này có cả hệ thống bán lẻ và hệ thống đại lý trải dài trên toàn quốc. Chính vì thế, bên cạnh giá thành sản phẩm, chất lượng… thì các chính sách đổi trả đồng hồ của Casio Anh Khuê cũng được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về nó trong bài viết sau đây nhé!

Casio Anh Khuê là đại diện phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam.

Casio Anh Khuê có cho đổi sản phẩm đã mua?

Chính sách đổi trả là một chính sách có hiệu lực tại đồng hồ Anh Khuê và được chính thức áp dụng trong vài năm trở lại đây. Chính sách này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Chẳng hạn như, khi mua đồng hồ về nhưng lại phát hiện đeo không vừa tay, không phù hợp…, bạn có thể lựa chọn đổi qua sản phẩm mới. Việc đổi trả sẽ áp dụng cho các trường hợp:

– Đồng hồ bị lỗi kỹ thuật không thể khắc phục: Có thể trả sản phẩm hoặc đổi qua sản phẩm mới.

– Đồng hồ không giống với mô tả (mua online): Được hoàn trả hoặc đổi qua sản phẩm mới.

– Đồng hồ đúng mô tả nhưng không thích nữa, đổi màu khác: Hỗ trợ đổi sản phẩm mới

Thời gian đổi trả đồng hồ Casio

Việc đổi trả đồng hồ tại Casio Anh Khuê chỉ áp dụng với những khách hàng mua đồng hồ Casio chính hãng tại hệ thống cửa hàng đồng hồ Anh Khuê Watch. Không áp dụng mua tại đại lý phân phối. Thời gian cho phép đổi trả cũng có giới hạn nhất định. Bạn cần nắm được thông tin để kịp thời đổi đồng hồ mới nhé!

Đồng hồ Casio Anh Khuê cho phép đổi trả hàng.

Theo đó, với những khách hàng có thẻ thành viên, bao gồm cả hạng Gold và Platinum thì sẽ được đổi trả đồng hồ trong vòng 3 ngày làm việc kể từ khi mua hàng. Với những khách hàng không có thẻ thành viên thì cũng được đổi sang sản phẩm mới trong vòng 2 ngày làm việc. Vì thế, nếu mua đồng hồ đeo tay Casio tặng bạn bè, người thân nhưng không vừa tay hay như ý thì bạn có thể tranh thủ đổi liền qua sản phẩm mới nhé.

Còn những trường hợp bị lỗi kỹ thuật thì đồng hồ sẽ được đổi, trả sau khi có phản hồi từ Trung tâm bảo hành đồng hồ Casio. Bạn nên lưu ý về trường hợp này, dù khá hiếm gặp.

Quy định đổi trả đồng hồ tại Casio Anh Khuê

Để được đổi sang sản phẩm mới thì bạn phải đáp ứng được các điều kiện của Casio Anh Khuê đưa ra. Các điều kiện này gồm:

– Đồng hồ phải nguyên vẹn hộp đựng đồng hồ, bao bì đóng gói. Đảm bảo hộp đồng hồ không bị méo, ố màu hay hư hỏng.

– Phụ kiện đi kèm đầy đủ như lúc mới mua: Sách hướng dẫn sử dụng, thẻ bảo hành quốc tế (nếu có).

– Đồng hồ phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không bị trầy xước hay bám bẩn.

– Đồng hồ có đầy đủ chứng từ mua hàng tại Casio Anh Khuê như: Hóa đơn, phiếu bảo hành…

Giữ đầy đủ phụ kiện khi mua đồng hồ Casio Anh Khuê

Khi yêu cầu đổi sản phẩm, đồng hồ của bạn sẽ được thông qua đơn vị bảo hành kiểm tra và xác nhận đúng hàng chưa qua sử dụng, chất lượng đảm bảo. Sau đó, khách hàng có quyền lựa chọn sản phẩm có giá tương đương. Trong trường hợp bạn muốn đổi qua một sản phẩm có giá cao hơn, bạn cần bù vào số tiền chênh lệch. Nhưng nếu đổi qua sản phẩm có giá rẻ hơn thì sẽ không được hoàn lại số tiền dư.

Bên cạnh đó, với các sản phẩm trong chương trình khuyến mãi thì thường không được đổi trả. Vì thế, khi mua đồng hồ Casio chính hãng tại Casio Anh Khuê, tốt hơn hết là bạn nên kiểm tra thật kỹ và đảm bảo vừa ý với sản phẩm nhé.

Trên đây là một số thông tin về chính sách đổi trả đồng hồ Casio tại cửa hàng đồng hồ Casio Anh Khuê. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty này để được giải đáp!

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://nhadatbonmua.com/dich-vu-nuoi-de-mang-lai-nhung-loi-ich-nhu-the-nao/

https://nhadatbonmua.com/hay-tim-den-dich-vu-cham-soc-nguoi-benh-tai-nha-de-mang-den-cho-nguoi-than-cua-ban-su-cham-soc-chu-dao-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button