Nội thấtTin tức

Tư vấn chọn bàn làm việc theo phong thủy

Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc, cách chọn bàn làm việc theo phong thủy chuẩn nhất. Công việc làm ăn sẽ càng trở nên thuận lợi, thăng tiến liên tục, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé!

1. Chọn bàn làm việc theo mệnh phong thủy

Chọn bàn làm việc theo mệnh phong thủy

Cách xem hợp tốt nhất là tùy vào mệnh của từng người, dưới đây là những cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi một mệnh sẽ có một cách chọn tương ứng, bạn đọc hãy tham khảo ngay sau đây:

Người mệnh Kim

Theo như phong thủy thì cung mệnh Kim là thuộc về phía kim khí có nghĩa là thuộc kiểu vật khá lạnh nhọn và sắt. Màu sắc phù hợp là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam. Nên chọn những kiểu bàn làm việc có khung bằng sắt, bề mặt gỗ vàng nhạt sẽ rất tương xứng.

Bàn làm việc văn phòng hay bàn làm việc tại nhà đều phải có hình dạng tròn là tốt nhất đối với người này. Vì đó là kiểu bàn làm việc đặc trưng cho những người có vị trí ngang bằng nhau – tạo nên cảm giác bình đẳng, thúc đẩy mọi người cùng trao đổi toàn diện về vấn đề chung, các đề án giải quyết.

Mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc thường là những người thích mạo hiểm, ưa tìm tòi khám khá, ngay thẳng, nhiệt tình, chủ động, thích bận rộn và có mục đích, ghét nhất là trốn tránh bất cứ vấn đề gì.

Màu sắc bàn làm việc của người này nên có màu đen, hay pha những gam xanh lam đen.Vì mệnh Mộc nên khuyến khích mọi người nên sử dụng một chiếc bàn làm việc bằng gỗ, sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho công việc và sự nghiệp của người mệnh này.

Với người mệnh Thủy

Bàn làm việc tại nhà hay ở ngay văn phòng thì cũng nên có: các gam màu đen, xanh da trời, xám không chỉ hợp mà còn cực kỳ tương xứng với người mệnh Thủy. Nên chọn các kiểu dáng như bàn hình tròn hoặc hơi uốn lượn, hơn nữa bạn sẽ không cảm thấy bất ngờ nếu mệnh Thủy trở nên sáng tạo và có sức tưởng tượng phong phú, khi có đầy đủ kiểu dáng và màu phù hợp như vậy.

Người mệnh Hỏa

Kiểu người này thường hay yêu thích phong trào sôi động, hoạt động nhiệt tình. Màu phù hợp là xanh lá cây, nâu của gỗ…Chính vì vậy bàn làm việc nên chọn kiểu dáng đơn giản hình chữ nhật, vì vị trí ngồi của nó sẽ  thể hiện khả năng lãnh đạo, tính chất truyền tải thông tin, đề nghị của cấp trên cho cấp dưới.

2. Một số lưu ý khác

Lưu ý sắp xếp bàn làm việc

Ngoài chọn bàn theo vận mệnh phong thủy ra. Thì bạn cũng nên lưu ý, trên bàn làm việc  cũng không nên đóng góp sự có mặt của một vài vật dụng sau đây.

Không bày con giáp:

Nếu bạn bày con giáp hợp với mình, thì đương nhiên không có chuyện gì đáng để nói cả. Nhưng một vài người vì thấy đẹp và cũng tác động từ nhiều lý do khác, nên đã vô tình để con giáp kỵ với mệnh của bạn. Điều này sẽ ảnh hướng tới việc quý nhân phù hộ bạn.

Đồ đã bị hỏng:

Vứt ngay những món đồ đã hỏng và không sử dụng được, dọn dẹp bàn làm việc sạch sẽ để gặp nhiều may mắn.

Hình kỳ quái:

Những vật có hình thù kỳ quái, không thể định nghĩa được. Sẽ dễ gây ra những tranh chấp, rắc rối ngoài ý muốn.

Trên đây là bài viết cách chọn bàn làm việc theo phong thủy, mong rằng qua bài viết bạn đọc có thể áp dụng được không chỉ bàn làm việc trong văn phòng, mà ngay bàn làm việc tại nhà bạn cũng có thể làm theo. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ NỘI THẤT ANH QUÂN :

CÔNG TY TNHH TM VÀ NỘI THẤT ANH QUÂN

Tài khoản ngân hàng : 26810000242380 – BIDV chi nhánh Thái Hà.

Website: https://anhquanpro.vn

Email: hoaphathanoi.net@gmail.com

Điện thoại: 024 710 6671

Di Động : 0984283671 – 0989236671 – 01659888593

Địa chỉ: 1132Y La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

 

>> Có thể bạn quan tâm

Những đặc điểm của cửa xếp trượt 4 cánh

Mách bạn địa chỉ mua ghế văn phòng cực chất tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button