Kiến trúc

Các món đồ “ Tài Lộc”  luôn được gia chủ lựa chọn

Ngày nay, các gia chủ khi thiết kế, thi công nhà ở cho mình đều rất chú trọng đến yếu tố phong thủy. Kể cả việc lựa chọn các đồ vật trang trí cũng phải có tác dụng phong thủy. Vì chúng sở hữu và giúp luân chuyển những nguồn năng lượng tích cực. Đem lại cảm giác tươi vui, ấm cúng cho những người sống xung quanh. Để tìm hiểu các đồ vật đó là gì, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây cùng mình nhé.

Cây thanh lọc không khí

Cây trồng không chỉ có tác dụng thanh lọc không khí. Mang lại cho bạn và gia đình có một bầu không khí trong lành, mát mẻ.  Mà còn chứa những nguồn năng lượng tươi mới. Và là một món đồ phong thủy tuyệt vời từ thiên nhiên  không thể thiếu trong gia đình bạn.

Các loại cây này vô cùng phong phú ví dụ như cây lưỡi hổ, kim ngân, đến kim tiền, đa búp đỏ, cỏ nhện, dương xỉ, ngũ gia bì,… Bạn có thể lựa chọn thoải mái theo sở thích của mình.

Tham khảo ngay: Đặc điểm mẫu cổng CNC 4 cánh đẹp tại công ty Art Laser.

Các biểu tượng Phật giáo

Chắc còn xa lạ gì với các biểu tượng Phật giáo khi chúng xuất hiện trong nhà. Có một điều chắc chắn, đó là mỗi khi nhìn thấy những biểu tượng liên quan đến Phật giáo làm con người ta sẽ cảm nhận được sự bình yên ngay lập tức. Chính vì thế, những vật trang trí có những biểu tượng này cũng chính là các món đồ phong thủy. Đem lại sự an yên cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn một bức tượng đẹp, một bức tranh hay thậm chí là chiếc gối có biểu tượng Phật giáo cho riêng mình.

Gương trang trí 

Chiếc gương mang yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng đối với mỗi gia chủ. Chúng chứa đựng những nguồn năng lượng rất mạnh. Nếu bạn biết chọn đúng loại gương và đặt gương đúng vị trí phong thủy. Sẽ giúp những nguồn năng lượng tốt được luân chuyển đi khắp ngôi nhà. Mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Các loại đá phong thủy

Đá phong thủy là một biểu tượng tiêu biểu khi nhắc về phong thủy. Đối với mỗi loại đá sẽ mang một ý nghĩa nhất định khác nhau. Có thể giúp người đeo minh mẫn, sáng suốt để nhìn nhận vấn đề. Hay loại bỏ những căng thẳng, mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Mang tới một trạng thái vui tươi và thoải mái cho người sử dụng. Bạn sẽ luôn có cảm giác an toàn, dễ chịu khi đặt trong nhà của mình các loại đá phong thủy. Ngủ ngon giấc, giảm hiện tượng bóng đè và mơ hoang. Đá phong thủy thu hút năng lượng tốt, xóa bỏ năng lượng xấu. Góp phần giúp cho việc làm ăn kinh doanh của gia chủ ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Tham khảo ngay: Đơn vị gia công cổng cửa uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bể cá cảnh

Từ xưa đến nay, loài cá là loài phong thủy luôn được các gia chủ trân quý. Trong phong thủy, bể cá cảnh là một món đồ phong thủy tuyệt vời. Để thu hút năng lượng của sự thịnh vượng và dồi dào. Tùy vào diện tích ngôi nhà, tuổi và sở thích của bạn mà hãy chọn một bể cá phù hợp để mang nhiều lộc vào nhà nhé.

Cửa cổng nhà

Cửa cổng nhà, nơi đưa tài lộc may mắn vào nhà và ngăn chặn các nguồn âm khí xui xẻo. Khi lựa chọn các cửa cổng, gia chủ sẽ xem xét rất kỹ các mẫu cổng theo phong thủy. Lựa chọn vị trí và hướng đặt cổng vào nhà. Phải tuân thủ theo một số nguyên tắc mới có thể mang lại tài lộc và hạn chế luồng khí xấu.

Vừa rồi là tổng hợp các vật dụng phong thủy mà hầu hết các gia chủ luôn ưu tiên lựa chọn. Với các kiến thức trên, hy vọng sẽ đem đến cho gia đình bạn vận may tốt. Sau đây là gợi ý về các mẫu cổng phong thủy mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: 

Tìm hiểu quy trình thi công cổng sắt đẹp Mách bạn cách bảo quản cổng sắt luôn đẹp như mới

Gỗ ốp tường ngoài trời có độ bền cao, tính thẩm mỹ vượt trội và an toàn cho người sử dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button