Tư vấn

Bài tập giảm mỡ bắp chân cho nữ đánh bay cả mỡ lâu năm

Đôi chân thon gọn là mơ ước của rất nhiều chị em phái đẹp hiện nay. Nhưng mỡ ở chân, đùi thông thường tích tụ từ rất lâu và rất khó để giảm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ 1 số bài tập giảm mỡ bắp chân cho nữ hiệu quả đánh bay cả vùng mỡ tích tụ lâu năm này nhé:

Bài tập chuyên dụng

Bài tập giảm mỡ bắp chân cho nữ thứ 1 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến chị em là một bài tập chuyên dụng. Chị em hãy tập theo các bước sau:

  • Tư thế đứng thẳng, hai bàn chân chếch hình chữ “V”, hai tay hướng thẳng về phía trước, lưng thẳng. 
  • Từ từ dạng hai chân ra ngang vai, sau đó hạ thấp trọng tâm phần hông xuống đồng thời giữ cho lưng và tay thẳng như ban đầu.
  • Thực hiện liên tiếp động tác này khoảng 10-15 lần.

Bài tập với ghế

Bài tập với ghế giảm mỡ bắp chân cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy. Rất nhiều người bạn đã thực hiện và chia sẻ rằng bài tập này khá đơn giản, có thể thực hiện mọi lúc và chỉ sau khoảng 2 tuần đến 1 tháng đã thấy size bắp chân cải thiện rõ rệt rồi.

Thực hiện bài tập này các bạn cần chuẩn bị 1 cái ghế đứng. Sau đó đứng ở phía sau ghế, hai chân bước rộng ngang vai, hai tay để lên hai mép thành ghế. Từ từ kiễng gót chân để trọng lượng cơ thể dồn lên các ngón chân. Cứ làm như vậy khoảng 20 lần cho mỗi hiệp.

Bài tập giảm mỡ bắp chân bằng nhảy dây

Nhảy dây là một môn thể thao đơn giản tốt cho những người mắc bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó nhảy dây còn được chứng minh là có thể giúp chị em giảm mỡ bắp chân vô cùng hiệu quả.

Bài thể dục nhảy dây tạo nên áp lực cho các ngón chân, từ đó tác động làm săn chắc cho bắp chân. Đồng thời lượng mỡ xung quanh bắp chân cũng được tiêu hao hết. Ban đầu chị em nên chia ra thành nhiều hiệp để tập cho dễ, cứ khoảng 30 giây lại nghỉ 1 lượt cho đến khi nào cảm thấy mệt thì thôI. Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng 15 phút để tập bài thể dục này là được.

Bài tập leo cầu thang

Có một thực tế là các giáo viên cấp 3 chia sẻ cô thường được mọi người khen chân đẹp, thon và săn chắc. Điều này là do các cô hay phải di chuyển trên cầu thang giữa các tiết học. Quá trình di chuyển đó vô tình đốt cháy lượng mỡ thừa trong bắp chân, giúp bắp chân trở nên săn chắc hơn và thon nhỏ hơn. 

Nếu bạn không phải là giáo viên thì bạn cũng có thể làm tương tự tại nhà hoặc cơ quan. Hãy dành ra 10 – 15 phút mỗi ngày cho bài tập này nhé. Hay đơn giản mỗi buổi sáng thay vì đi thang máy thì bạn hãy đi thang bộ để cho đôi chân săn chắc và thon gọn nhé.

Trong bài viết này https://nhadatbonmua.com đã chia sẻ đến bạn 4 bài tập giảm mỡ thông dụng hiệu quả nhất dành cho phụ nữ hiện nay. Hi vọng sẽ giúp chị em có được đôi chân thon gọn ưng ý nhất.

Nguồn: https://gangnam.com.vn/bai-tap-giam-mo-bap-chan-cho-nu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button