Tin tức

5 mẹo trang trí phòng ngủ để trông đẹp hơn

Không chỉ phục vụ như một nơi để sống, ngôi nhà và các phòng trong đó trên thực tế có nhiều chức năng không chỉ có thế. Mỗi phòng trong ngôi nhà dường như có mục đích khác nhau để những người cư ngụ có thể dễ dàng thực hiện các hoạt động khác nhau phù hợp với chức năng của căn phòng. 

Nhưng từ nhiều phòng trong một ngôi nhà, có một phòng đa chức năng mà bạn có thể sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Đúng, câu trả lời là phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi cá nhân tốt nhất bạn có thể sử dụng làm không gian để thể hiện, phòng ngủ, cũng như là nơi để thoát khỏi những áp lực khác nhau mà bạn đang cảm thấy. 

Là một không gian cá nhân khiến bạn phải biết, mẹo trang trí phòng rất dễ thực hiện!

1. Chọn màu nhẹ

So với việc chọn màu tối, tốt hơn bạn nên chọn màu nhẹ có thể làm cho mắt dễ nhìn hơn. Bạn có thể chọn các màu dịu như xanh dương, oải hương hoặc xanh lá cây nhẹ nhàng. Bên cạnh việc có thể làm cho căn phòng cảm thấy yên tĩnh hơn, trang trí phòng với màu sắc im lặng và trung tính cũng có thể làm cho phòng ngủ cảm thấy rộng rãi hơn.

2. Chạm vào trần phòng

Khi nói về trang trí phòng, đừng quên trần nhà! Trần nhà là bức tường thứ năm trong căn phòng mà bạn cũng cần trang trí, bạn biết đấy! Chắc chắn nó sẽ cảm thấy dễ chịu và khác biệt hơn khi bạn đang nhìn chằm chằm lên trần nhà và nhìn thấy nó trong những màu sắc nhẹ nhàng, phải không? Bạn có thể thêm một mô hình đơn giản lên trần nhà hoặc chỉ sơn nó với màu sắc yêu thích của bạn. Một giải pháp khác, bạn có thể mang các yếu tố trang trí phòng bằng cách gắn giấy dán tường trên trần nhà hoặc thêm đèn chùm.

Có thể bạn quan tâm tranh phong thủy cho người tuổi hợi

3. Hãy để phòng ngủ trông đơn giản

Một phòng ngủ phải luôn trông thoải mái, đơn giản, hấp dẫn và thanh lịch theo bất kỳ phong cách thiết kế nào bạn chọn. Để làm cho chuyển động cảm thấy thoải mái và tự do hơn, nó giúp bạn để khoảng cách 91 cm giữa giường và các đồ nội thất khác. Về cách sắp xếp đồ nội thất, thực tế nó cũng là một yếu tố trang trí phòng không nên đánh giá thấp. Quá nhiều đồ đạc trong phòng ngủ sẽ khiến căn phòng có cảm giác chật chội và khiến bạn khó di chuyển.

4. Sử dụng nhiều nơi lưu trữ

Để làm cho phòng ngủ trông hiện đại và rộng rãi hơn, các mẹo trang trí phòng sau đây có thể được áp dụng, sử dụng rất nhiều lưu trữ. Có một loạt các đồ nội thất có chức năng như một khu vực lưu trữ mà bạn có thể sử dụng. Bạn có thể chọn một chiếc bàn cạnh giường có nhiều ngăn kéo lưu trữ mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ sách và các đồ vật khác. Tương tự như vậy với chăn, ga trải giường và gối, bạn có thể sử dụng ngăn kéo lưu trữ với kích thước lớn hơn.

Xem thêm: Một số giường ngủ hiện đại phù hợp với mọi không gian phòng ngủ

5. Che phòng bằng vải lanh yêu thích

Có thể là điểm nhấn cuối cùng trong trang trí phòng, che phòng ngủ của bạn bằng vải lanh đẹp. Chọn tấm và vỏ gối với họa tiết hoặc màu sắc yêu thích. Ngoài màu sắc và họa tiết, tất nhiên bạn cũng phải chọn những loại khăn chất lượng tốt nhất để giấc ngủ của bạn thoải mái và yên tĩnh hơn. 

Vâng, đó là một số mẹo trang trí phòng mà bạn có thể áp dụng. Đã đến lúc làm cho phòng ngủ của bạn trông đẹp và cá tính hơn. Bạn muốn có một phòng ngủ với một thiết kế mơ ước? Bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của SofaZ.

Xem thêm:

– Làm thế nào để vệ sinh ghế sofa phòng khách được đúng cách?

– Những yếu tố quyết định sự phù hợp của bộ sofa phòng khách

Những bài viết liên quan

Back to top button