Nội thất

3 điều lưu ý khi chọn phong thủy bàn làm việc dành cho dân kế toán

Có khi nào bạn nghĩ phong thủy có thực sự ảnh hưởng đến việc làm của bạn không? Nhất là đối với dân kế toán văn phòng? Dù bất kể bạn đang dự phòng hoặc không tìm hiểu, chỉ cần bạn hãy đón đọc ngay bài viết 3 lựa chọn phong thủy lựa chọn mẫu bàn làm việc dành cho dân kế toán dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thấy nó quá đúng và quá kinh ngạc.

1. Chọn hướng ngồi đẹp, hợp phong thủy

Cần có một chỗ ngồi đặt bàn làm việc phù hợp với phong thủy

Công việc hàng ngày của kế toán là luôn bận bịu xoay quanh những con số khô khan, có những phút giây bạn cảm thấy rất đau đầu và mệt mỏi. Đây chính là lúc bạn phải để ý tới chỗ ngồi của bản thân, không thể ngẩng mặt lên nhìn xung quanh toàn là những màu sắc tối tăm khiến bạn càng rối hơn được. Vậy giải pháp tốt nhất là gì?

Đó chính là lựa chọn một chỗ ngồi có ảnh sáng tốt nhất, không gian xung quanh mang đến sự thư thái, đặc biệt là màu sắc cảnh vật phải cực kỳ sáng nhẹ nhàng, gọn gàng.

Nói theo thiên hướng phong thủy thì có thể hiểu là bạn cần đặt vị trí làm việc của nhân viên kế toán theo phía tây đo với tâm của tòa nhà. Chọn chỗ ngồi có ánh sáng tốt thì mọi sự luôn được thông hành, giữ gìn tài chính tốt nhất

2. Chọn chất liệu

Chất liệu gỗ đẹp và hợp phong thủy

Bạn có biết vì sao bàn văn phòng làm việc bằng gỗ luôn được chọn chất liệu chủ yếu là từ gỗ thật, đặc biệt là đối với nhà lãnh đạo, dân kế toán nắm tài chính của công ty không?

Vì theo phong thủy gỗ là thể hiện cho sự lãnh đạm, mộc mạc, hòa giải, mang đến nguồn năng lượng tự nhiên tràn đầy nhiệt huyết. Toàn bộ đức tính cần có của một người cầm quyền đều có nguồn gốc từ gỗ.

Dân kế toán luôn phải đương đầu với hàng ngàn con số, nghiệp vụ phát sinh hàng ngày nên rất dễ nóng hay còn gọi là hỏa trong phong thủy, dễ tổ khí gây náo động chính vì vậy nên chọn chất liệu bàn làm việc bằng gỗ là tốt nhất.

Xem thêm:

>>> Cách lựa chọn bàn làm việc cho phòng họp hiện đại

3. Chọn vách ngăn văn phòng – Ghế ngồi thoải mái

Tiện lợi thông minh, dễ dàng lắp đặt

Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc nhở bạn trong việc chọn bàn văn phòng đó là phải kèm theo vách ngăn, công dụng của chúng không chỉ dừng lại ở mức bảo vệ riêng tư, mà còn khiến họ nhận lại được sự yên tĩnh của mỗi cá nhân để hoàn tốt phần công việc.

Để tâm lý của kế toán viên luôn được thoải mái thì bạn nên chọn mua thêm một chiếc ghế thoải mái, thậm chí nó chắc chắn sẽ thuận tiện cho việc di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác, thiết kế êm ái, thoáng khí để có thể làm việc được lâu.

Chọn một chiếc bàn văn phòng tốt, cùng với vị trí ngồi làm việc theo phong thủy là một trong những cách khiến các kế toán của bạn cảm thấy thoải mái, chú trọng và toàn tâm toàn ý tập trung cho các phần công việc.

Từ đó vấn đề tài chính luôn được giải quyết nhẹ nhàng, nhanh chóng bạn không cần phải mất nhiều thời gian hay gặp phải trắc trở nào, nếu biết cách áp dụng các nguyên tắc phong thủy chúng tôi nêu trên.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết lưu ý chọn nội thất bàn làm việc theo phong thủy trên đây của chúng tôi, để tìm một chiếc bàn, ghế hay vách ngăn văn phòng hãy ghé qua địa chỉ website: https://1khonoithatvanphong.com/ của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

>>> 5 dòng bàn văn phòng bán chạy nhất của nội thất Hoà Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những bài viết liên quan

Back to top button